Thứ Tư, 17/10/2018 11:05 PM

Bị chê 'quê', Nguyễn Thị Loan khoe trang phục mới tại Hoa hậu Hoàn vũ

15/11/2017 05:17 PM

Sau lời chê bai về bộ áo dài cách tân, người đẹp Nguyễn Thị Loan giới thiệu những trang phục mang đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Ngày 10/11, Nguyễn Thị Loan - Á hậu dân tộc Việt Nam - chính thức lên đường sang Mỹ để tham gia Miss Universe 2017.

Đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2017, người đẹp khiến công chúng bất ngờ trước thông tin mang theo 200kg để chinh phục cuộc thi. Tuy nhiên, lần đầu xuất hiện, cô đã bị chê vì hình ảnh sến sẩm vì mặc chiếc áo dài họa tiết nhàm chán, kết hợp một cách kỳ cục với giày sneaker và quần jeans.

Trước phản ứng của công chúng, Nguyễn Thị Loan cho biết cô cảm ơn khán giả và đón nhận tất cả những ý kiến đóng góp. “Một khi đã mang trên vai gánh nặng về một đại diện Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc quốc tế, tôi không hề đề cao cái tôi cá nhân mà chấp nhận những điều mình làm chưa tốt”, cô chia sẻ.

Nhằm giúp khán giả quê nhà tin tưởng về sự chỉn chu, nghiêm túc trong cuộc thi năm nay, người đẹp quyết định giới thiệu hình ảnh buổi thử trang phục với nhà thiết kế Nguyễn Ngọc Lâm, người sẽ hỗ trợ cho cô trong lần "chinh chiến" này.

Nguyễn Thị Loan cho biết cô muốn chứng minh cho công chúng thấy rõ phong cách thời trang của bản thân và kinh nghiệm "chinh chiến" tại các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước suốt những năm qua.

Những bộ cánh Nguyễn Thị Loan mang theo tại cuộc thi đều có những đường xẻ ngực sâu.

Tuy nhiên, nhiều người trong giới thời trang đánh giá các trang phục này không có sự đột phá về phom dáng cũng như chất liệu. Đa số đều sử dụng tông màu đen làm chủ đạo cùng những chi tiết đính kết lấp lánh, thiếu đi sự sang trọng cần thiết. Liệu hình ảnh của cô sẽ đủ sức gây ấn tượng với ban giám khảo cũng như khán giả khắp nơi trên thế giới?

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?