Thứ Bảy, 22/9/2018 2:39 AM

Bella Hadid chỉ trích những kẻ 'bắt nạt' trên mạng

17/04/2018 02:18 PM

Siêu mẫu 9X cho biết cô không chấp nhận những lời bình luận khiếm nhã liên quan đến nhân phẩm của cô trên trang cá nhân.

Theo People, mới đây siêu mẫu Bella Hadid lên tiếng phản ứng về những bình luận tiêu cực của cư dân mạng nhắm vào vẻ bề ngoài và tính cách của cô cũng như cô bạn thân Kendall Jenner.
"Tôi thường không bao giờ đáp trả lại những lời nhắn khiếm nhã của họ. Tuy nhiên, giờ tôi phải làm điều này". Bella Hadid trả lời People. "Chúng tôi vẫn là con người. Không chỉ bình phẩm về gương mặt, họ thậm chí còn tấn công cả nhân cách, ngay cả khi chưa biết về chúng tôi. Tôi cảm thấy thật sự đau đớn".

Bella Hadid cảm thấy tổn thương khi người khác nói về nhân cách của cô.
Bella Hadid mô tả những người bình luận chê bai cô và Kendall Jenner là những "kẻ bắt nạt trên mạng". Cô kể có kẻ viết: "Hai đứa con gái có khuôn mặt giả tạo từ mũi cho đến môi. Tiền bạc có thể cho hai cô mặt đẹp nhưng không thể cho một tâm hồn đẹp".
"Tôi ước gì bạn sẽ hiểu rõ tính cách của tôi. Không chỉ vậy, tôi hy vọng bạn cũng sẽ hiểu thấu trái tim của mình", Bella Hadid nhắn nhủ những người chê bai cô và Kendall Jenner.
Cô cũng nhấn mạnh: "Dư luận không biết gì về Kendall. Họ có những nhận thức rất khác nhau về cô ấy. Thực tế Kendall là một cô gái tuyệt vời, tử tế và rất ngọt ngào".

Không chỉ Bella Hadid, Kendall Jenner cũng trở thành nạn nhân của những bình luận tiêu cực về bản thân.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?