Thứ Tư, 23/5/2018 8:17 AM

Toàn cảnh địa điểm tổ chức buổi ra mắt iPhone mới

09/09/2017 08:15 PM

Công trình mang tên cố CEO Apple -
nhà hát Steve Jobs - sẽ là nơi mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm được giới thiệu trước công chúng vào ngày 12/9 tới đây.

Nhà hát Steve Jobs toạ lạc trên một ngọn đồi cách trụ sở chính hiện nay 4,8 km, và cách Apple Campus vài phút đi bộ. "Nó cao hơn tất cả, giống như ông ấy vậy", CEO Tim Cook chia sẻ, ám chỉ cố CEO Steve Jobs.

Đập vào mắt đầu tiên là phần sảnh chờ, rộng khoảng 50m vuông, bao bọc xung quanh là lớp tường kính cao 6m. Phần mái của sảnh được làm hoàn toàn bằng sợi carbon tổng hợp.

Công trình được thiết kế chia làm 2 phần: phần bề mặt là sảnh chờ, khán phòng tổ chức sự kiện nằm dưới lòng đất gồm 4 tầng và 2 cầu thang.

Nhìn từ trên không, địa điểm tổ chức buổi ra mắt iPhone mới trông vẫn còn khá ngổn ngang.

Tất cả 1.000 ghế ngồi trong khán phòng đều được làm từ da thuộc. Theo Mercury News, dựa vào chi phí toàn bộ nhà hát, giá của số ghế ngồi này rơi vào khoảng 14.000 USD.

Thang máy được thiết kế xoay vòng để lối ra vào khác nhau, trong khi phần sân khấu trang bị một bức tường có thể tự động mở ra để khách mời qua phòng trưng bày sản phẩm.

Những hình ảnh hiếm hoi bên trong khán phòng cho thấy Apple đang tất bật hoàn tất những hạng mục cuối cùng cho buổi lễ ra mắt iPhone mới diễn ra vào ngày 12/9 tới đây.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?