Thứ Sáu, 19/10/2018 7:27 AM

Google Pixel 3 XL lộ diện - 'Tai thỏ' như iPhone X, camera đơn

11/06/2018 08:17 AM

Tài khoản meraz9000 tung lên diễn đàn XDA những hình ảnh cận cảnh về chiếc Google Pixel 3 XL sắp được ra mắt.

Mới đây, tài khoản meraz9000 đã chia sẻ những hình ảnh thực tế về chiếc Google Pixel 3 XL trên diễn đàn XDA.

Theo hình ảnh rò rỉ, mặt trước của máy có một phần loa ở phía dưới, điều này đồng nghĩa với việc Pixel 3 XL sẽ đươc trang bị cụm loa kép.

Mặt lưng vẫn được hoàn thiện từ hai vật liệu kính và kim loại. Chính giữa là cảm biến vân tay một chạm. Tuy nhiên, khá đáng tiếc khi máy chỉ có duy nhất một camera ở phía sau thay vì hai hoặc ba camera như trên những chiếc smartphone cao cấp hiện nay.

Ở trên đỉnh máy chỉ có duy nhất micro thu âm, có vẻ như Google cũng đã loại bỏ giắc cắm tai nghe 3.5 mm trên thiết bị này.

Phần đáy máy gồm cổng sạc USB-C và khay SIM.

Cạnh phải của máy chứa phím nguồn và tăng giảm âm lượng giống như chiếc Google Pixel 2 XL.

Cạnh trái của máy không chứa bất cứ phím bấm nào. Tuy nhiên theo hình ảnh này có thể thấy, camera sau của Pixel 3 XL nhô lên hẳn so với mặt lưng, giống như trên những chiếc iPhone 6 trước đây của Apple.

Theo những tin đồn trước đó, Pixel 3 XL sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 845, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 128 GB.
iPhone X

iPhone X là điện thoại di động thiết kế và phát triển bởi Apple, được giám đốc điều hành Tim Cook công bố vào ngày 12/9/2017 cùng với iPhone 8 và iPhone 8 Plus tại Nhà hát Steve Jobs của Apple Park. Thiết bị chính thức đến tay người dùng từ ngày 3/11/2017. Sản phẩm được đặt tên là iPhone X để kỷ niệm 10 năm iPhone, với X là chữ số La Mã cho số 10.Kích thước: 143,6mm (cao) x 70,9mm (rộng) x 7,7mm (dày)Khối lượng: 174gBộ nhớ RAM: 3 GBMàn hình: 5,8 inch Super Retina HD OLEDMáy ảnh: 12MP (sau, camera kép), 7MP (trước)
WebsiteGoogle

Google là một công ty đa quốc gia của Mỹ chuyên về các sản phẩm liên quan đến Internet như quảng cáo trực tuyến, công cụ tìm kiếm, điện toán đám mây, phần mềm và phần cứng. Các sản phẩm nổi tiếng của Google bao gồm: Google Search, Gmail, Google+, Youtube, Google Chrome và điện thoại thông minh Google Pixel,... Đầu năm 2016, Google là công ty đầu tiên vượt mặt Apple, trở thành công ty có giá trị thị trường lớn nhất thế giới với 570 tỷ USD vốn hóa.

Bạn có biết: Thời gian đầu, Google chạy dưới trang web của trường đại học Stanford với tên miền google.stanford.edu và z.stanford.eduThời gian thành lập: 04/09/1998Nhà sáng lập: Larry Page, Sergey BrinTrụ sở chính: Googleplex tại Mountain View, California, MỹCông ty mẹ: Alphabet Inc.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?