Thứ Hai, 21/5/2018 2:19 PM

BOSE trình làng cặp loa Bluetooth 360 độ giá từ 5,5 triệu

18/05/2017 06:12 PM

Hãng loa Bose của Mỹ chính thức công bố cặp loa Bluetooth mới nhất là SoundLink Revolve và SoundLink Revolve+ cùng một số sản phẩm khác tại thị trường Việt Nam.

Hãng loa Bose vừa chính thức công bố loa cặp loa Bluetooth mới nhất là SoundLink Revolve và SoundLink Revolve+ với 2 màu xá và đen. Giá của sản phẩm lần lượt là 5,49 triệu đồng và 7,99 triệu đồng.

Hãng thiết kế SoundLink Revolve dạng hình trụ, chiều cao 15,2 cm, ngang 8,2 cm, nặng 660 g, làm bằng nhôm nguyên khối giúp âm thanh phát ra được to, rõ ràng, tỏa ra mọi hướng. Thiết bị SoundLink Revolve+
với phong các tương tự nhưng có kích thước lớn hơn một chút, 18,4 cm cao x 10,5 cm ngang, nặng 900 g.

Bên trong là sự kết hợp của bộ tản âm thụ động đối xứng, củ loa có hiệu suất cao được đặt hướng xuống cùng bộ phận chuyển hướng âm thanh mới giúp âm thanh đồng nhất theo mọi hướng, với âm trầm sâu, đầy đặn. Thêm vào đó là “bẫy áp suất”, triệt tiêu sự méo tiếng của âm thanh.

Cả 2 mẫu loa đều có thể sử dụng trong nhà hay ngoài trời vì có khả năng chịu được các va chạm. Chúng sở hữu các tính năng như IPX4 kháng nước tràn, nước mưa, kết nối NFC, đi kèm với đó là ứng dụng Bose Connect, tương thích trên iOS và Android, giúp người dùng kết nối cùng lúc 2 loa SoundLink bất kỳ. Ren phía dưới loa giúp gắn vào chân tripod.

Bên cạnh đó, Bose còn giới thiệu mẫu SoundLink Color II, là phiên bản nâng cấp của SoundLink Color, nhiều màu sắc, hướng đến người dùng trẻ, năng động.

Trong buổi giới thiệu, hãng cũng trình bày một số sản phẩm tai nghe không dây, chống ồn, dành riêng cho người yêu thích âm nhạc và hoạt động thể thao với nhiều tính năng hữu ích.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?