Thứ Năm, 19/7/2018 4:53 AM

Tuấn Hưng ít khi song ca với Mỹ Tâm vì 'thiếu sự ăn ý'

04/10/2017 06:18 PM

Giọng ca "Tìm lại bầu trời" cho biết anh và "họa mi tóc nâu" có mối quan hệ thân thiết nhưng ít khi kết hợp trên sân khấu vì thiếu sự ăn ý.

Tuấn Hưng là một trong những ca sĩ góp mặt trong đêm nhạc Bản tình ca mùa thu, diễn ra vào dịp 20/10 - Ngày Phụ nữ Việt Nam tại Hà Nội. Đây là chương trình tôn vinh những bài hát trữ tình về mùa Thu và hình ảnh người mẹ, nhạc sĩ Phú Quang đóng vai trò cố vấn nghệ thuật.

"Tôi vẫn được biết đến với ca khúc Bản tình ca mùa đông nhưng cũng rất vui khi được tham gia chương trình về mùa thu. Ca khúc về mùa thu sẽ có anh Tấn Minh thể hiện, còn tôi sẽ hát Nắm lấy tay anh và một ca khúc về mẹ", giọng ca Tìm lại bầu trời chia sẻ.

Tuấn Hưng và Mỹ Tâm từng kết hợp trên sân khấu dù không thường xuyên.
Ngoài Tuấn Hưng, live show còn có sự góp mặt của Tấn Minh, Mỹ Dung, Lê Anh Dũng, Hiền Thục, Đức Phúc... và đặc biệt là Mỹ Tâm. Bên cạnh tiết mục solo, các ca sĩ cũng sẽ có những màn song ca.

Trả lời câu hỏi "Trong dịp tái ngộ trên sân khấu thủ đô lần này, Tuấn Hưng và Mỹ Tâm liệu có tiết mục kết hợp nào không?", nam ca sĩ cho biết anh và Mỹ Tâm có mối quan hệ thân thiết ngoài đời nhưng ít khi kết hợp trên sân khấu vì thiếu sự ăn ý, hòa hợp.

"Sau bộ phim Cho một tình yêu, tôi và Mỹ Tâm rất thân thiết ở ngoài. Thế nhưng, trên sân khấu, tôi và Mỹ Tâm lại ít kết hợp vì thiếu sự ăn ý. Lần này, tôi sẽ song ca với Mỹ Dung chứ không phải Mỹ Tâm", Tuấn Hưng nói thêm.

Đức Phúc là một trong những ca sĩ tham gia đêm nhạc.
Với chủ đề về mùa thu và phụ nữ, Bản tình ca mùa thu là đêm nhạc có nhiều dòng nhạc khác nhau, từ những ca khúc kinh điển như Giọt nắng bên thềm, Lối cũ ta về (Thanh Tùng), Dương cầm thu không em (An Thuyên), Đoản khúc thu Hà Nội, Huyền thoại mẹ, Nhớ mùa thu Hà Nội (Trịnh Công Sơn) đến những ca khúc nhạc trẻ như Tìm lại bầu trời (Khắc Việt), Đâu chỉ riêng em (Khắc Hưng).

Chương trình sẽ diễn ra vào tối 19, 20/10 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?