Thứ Sáu, 20/7/2018 12:02 PM

Thí sinh Cười xuyên Việt cover 'Phía sau một cô gái' bằng bolero

12/08/2017 12:14 PM

Trong tập 11 Cười xuyên Việt, thí sinh Tuấn Anh gây bất ngờ khi cover bài hát "Phía sau một cô gái" sang Bolero và vọng cổ.

Nếu như tuần trước, thí sinh Hồng Thanh của bảng Tài năng từng gây ấn tượng mạnh khi kết hợp Bolero với Rap thì tuần này, thí sinh của bảng Triển vọng cover nhạc trẻ sang bolero và vọng cổ, làm bản tin thời tiết và bình luận bóng đá bằng nhạc bolero.
Tuấn Anh dự thi với tiết mục Đại ca, Ngài đi đâu thế?, quy tụ nhiều gương mặt của Cười Xuyên Việt mùa trước như Tuấn Dũng, Lạc Hoàng Long, Quốc Khánh... Nội dung tiết mục nói về 2 băng nhóm xã hội đen là Mù Tạt và Muối Tiêu Chanh cùng tranh giành địa bàn bảo kê quán hàu sữa.
Tuấn Anh vốn là con trai của nghệ sĩ cải lương Tuấn Tú, anh trai của Á quân Cười xuyên Việt 2016 Tuấn Dũng nên thể hiện rõ ưu điểm về ca hát và khả năng lồng tiếng.

Tuấn Anh cover Phía sau một cô gái sang Bolero. Ảnh: Khang.
Các giám khảo bất ngờ, thích thú khi nghe anh cover ca khúc Phía sau một cô gái sang bolero và cải lương, đọc dự báo thời tiết bằng bolero, bình luận bóng đá bằng bolero, thậm chí anh còn đưa tên nữ danh hài Việt Hương vào bài hát bóng đá của mình.

Giám khảo Hồng Vân cho rằng đây là tiết mục đúng chủ đề bolero nhất. Chị cảm thấy bất ngờ vì Tuấn Anh không hề lép vế trước dàn diễn viên từng được cọ xát nhiều. Kết quả anh nhận điểm tuyệt đối từ hai giám khảo.

Cùng nhận được điểm số tuyệt đối trong đêm thi là Võ Tấn Phát với tiết mục Chuyện tình bơ lang. Danh hài Việt Hương cho rằng Tấn Phát rất thông minh, giữ tiết tấu tốt, tuy giả gái nhưng diễn khiến người ta tin anh là cô gái xấu, nhưng tính cách đẹp.
NSND Hồng Vân nhận xét tiết mục của Tấn Phát khiến chị cười muốn hết "pin". Chị nói chưa từng thấy một phụ nữ nào xấu nhưng dễ thương như nhân vật Bơ Lang của Tấn Phát.

Tiết mục hài hước của Tấn Phát. Ảnh: Khang.
Trong đêm thi, thí sinh Hoàng Phúc cũng gây ấn tượng với màn cầu hôn bá đạo trong tiết mục Tình của Phúc. Thượng Bảo Châu được Lê Dương Bảo Lâm hỗ trợ trong tiết mục Đạo và Đời.

Tổng điểm trung bình của tập 10 và 11, thí sinh Võ Tấn Phát dẫn đầu với 19,5 điểm, tiếp đến là Tuấn Anh và Hoàng Phúc với 19 điểm. Thí sinh Thượng Bảo Châu có số điểm thấp nhất là 18,75 phải chia tay với chương trình.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?