Thứ Ba, 17/7/2018 3:07 AM

Thanh Trúc, Huỳnh Đông bị giám khảo chê trong Tình Bolero

26/09/2017 04:29 PM

Hai diễn viên cùng các thí sinh của Tình Bolero đều có đêm thi chưa tốt trong tập 6 phát sóng tối 25/9.

Tập 6 Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ với chủ đề Tình chờ được phát sóng ngày 25/9 trên THVL1. 7 thí sinh tham gia chương trình gồm nghệ sĩ Vũ Thanh, diễn viên Thanh Trúc, Huỳnh Đông, Thanh Thức, Á hậu Hà Thu, Hoa hậu Ảnh 2000 Yến Nhi và MC Quốc Bình đã trải lòng mình qua các ca khúc về sự chờ đợi khắc khoải trong tình yêu.
Đây là đêm thi quyết định chia tay 1 thí sinh có số điểm thấp nhất sau 2 đêm thi. Ban giám khảo đêm thi là danh ca Phương Dung, đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh và ca sĩ Đông Đào.

Thanh Trúc chưa thể hiện được phong độ tốt. Ảnh: Khang.
Trong tập 6, các thí sinh đều thể hiện chưa xuất sắc phần thi của mình. Nếu Huỳnh Đông hát sai lời, Thanh Trúc lại chọn bài hát không hợp. Danh ca Phương Dung nghiêm khắc nhận xét sau phần thi của nữ diễn viên: “Cô không thích em hát bài này. Với bài hát Nắng chiều nếu em hát chậm hơn thì không ra ý muốn của tác giả. Giọng của Trúc phải hát bài Vết thương cuối cùng mới xuất sắc”.
Ca sĩ Đông Đào khen Thanh Trúc có sự cố gắng vượt bậc nhưng chất giọng không phù hợp với bài hát.

Nghệ sĩ hài Vũ Thanh vốn được đánh giá cao về giọng hát nhưng tập này cũng không tập trung nên bài hát ít cảm xúc. Thanh Thức lại quá chú trọng phần diễn khiến phần hát bị ảnh hưởng, sai điệu khúc.
Người đẹp Hà Thu thu hút mọi ánh nhìn trong tà áo dài xanh nhưng thể hiện bài hát chưa thuyết phục. Á hậu thừa nhận vì nhập tâm vào bài hát và chủ quan lúc tập luyện tốt nên khi lên sân khấu đã quên bước chân phù hợp với câu hát.

Thanh Thức mải diễn quên hát. Ảnh: Khang.
Hoa hậu Ảnh 2000 Yến Nhi thể hiện ca khúc Hoa nở về đêm. Khi nghe những nhận xét của giám khảo Phương Dung, Yến Nhi đã xúc động bật khóc trên sân khấu vì nuối tiếc cho cơ hội đã qua, công sức của ê-kíp và công tập luyện của mình vẫn chưa đạt được những kỳ vọng khi thể hiện bài hát.
MC Quốc Bình vào vai chàng trai chờ người yêu dưới buổi chiều mưa trong ca khúc Chuyện hẹn hò. Vì vẫn chọn phong cách an toàn nên MC Quốc Bình đã nhận được nhiều lời khuyên từ ban giám khảo.
Ca sĩ Đông Đào cho biết giọng hát Quốc Bình luôn an toàn nên chỉ cần mạo hiểm một chút là được khen. Nếu trong bài hát Quốc Bình mạo hiểm, tinh tế và nhấn nhá nhiều hơn nữa thì sẽ đặc biệt hơn.

Yến Nhi bật khóc trên sân khấu. Ảnh: Khang.
Nhận số điểm thấp nhất nên Quốc Bình là người thứ hai dừng cuộc thi sau Lý Hương. 6 nghệ sĩ là Vũ Khanh, Thanh Thức, Huỳnh Đông, Thanh Trúc, Yến Nhi, Hà Thu sẽ bước vào đêm thi thứ 7 của Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 với chủ đề Đường tình phát sóng vào ngày 1/10.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?