Thứ Tư, 24/10/2018 1:52 AM

Song Luân tình tứ bên 'bồng hồng lai' The Face trong MV cổ trang

25/05/2018 02:17 PM

Trong MV "Có khi ta lại say" theo hướng cổ trang, Song Luân sau khi say hơi men đã chìm đắm vào ảo giác tình cảm cùng một mỹ nhân lạ, do Trúc Anh The Face thủ vai.

MV cổ trang là xu hướng được chú ý năm 2017 ở Vpop. Đến nay, khi năm 2018 đã gần đi qua một nửa, MV Có khi ta lại say nhưng Song Luân mới “hòa nhập” và nhận được sự quan tâm của khán giả. Hoạt động khá lâu nhưng vẫn là gương mặt mới, “gà cưng” của Ông Cao Thắng – Đông Nhi không ngại trở lại đúng thời điểm Vpop đang như một “cuộc nội chiến siêu anh hùng”.

Để tạo sự khác biệt so với hình ảnh thư sinh trước đó, đồng thời cũng theo đuổi hướng đi riêng, Song Luân trở lại cùng ca khúc thuộc thể loại world music, mang màu sắc EDM hiện đại. Bài hát Có khi ta lại say còn pha chút ma mị nhờ phần hoà âm theo hơi hướng ngũ cung với chất liệu trap và chill.

Phá bỏ phạm vi an toàn của bản thân, Song Luân thay đổi trong cả cách hát với chất giọng khàn, lả lơi hơn.

Song Luân thay đổi phong cách trong lần trở lại.
Để lột tả được chất “say” trong âm nhạc, MV Có khi ta lại say sử dụng chất liệu cổ trang nhưng vẫn mang màu sắc hiện đại. Trong MV, Song Luân hóa thân thành chàng trai lãng tử, phong trần, sau khi say hơi men anh chìm đắm vào ảo giác tình cảm cùng một mỹ nhân lạ (do Trúc Anh The Face thủ vai).

Đây là sản phẩm mở màn cho dự án dài hơi, đánh dấu sự “lột xác” của Song Luân sẽ được tung ra thời gian tới. Cùng “ông bầu” Ông Cao Thắng và ê-kíp sản xuất riêng, nam ca sĩ có những định hướng táo bạo, hứa hẹn đầy khác biệt và đa dạng hơn cho phong cách của mình.

Thời gian qua, anh được khán giả chú ý khi tham gia 2 bộ phim điển ảnh là Mẹ chồngLật mặt. Dù có được bước đầu khởi sắc với lĩnh vực diễn xuất nhưng Song Luân vẫn kiên trì với đam mê xuất phát điểm của mình là âm nhạc.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?