Thứ Bảy, 17/11/2018 3:23 AM

Sau 'Người lạ ơi', Châu Đăng Khoa lần đầu thử sức viết nhạc thiếu nhi

13/02/2018 07:20 PM

Khi cơn sốt "Người lạ ơi" còn chưa hạ nhiệt, chàng nhạc sĩ 9X Châu Đăng Khoa tiếp tục tạo bất ngờ cho khán giả khi ra mắt ca khúc viết cho thiếu nhi.

Được yêu mến qua loạt hit từ ballad đến R&B dành cho giới trẻ, ít ai nghĩ có ngày Châu Đăng Khoa lại chuyển hướng sáng tác nhạc cho thiếu nhi. Bởi như nhiều nhạc sĩ trẻ từng nhận định, viết nhạc cho trẻ con không hề dễ. Ca khúc cần có lời dễ thuộc, giai điệu đơn giản và dễ nhớ.

Kết hợp cùng nhãn hàng Huggies, chàng nhạc sĩ 9X giới thiệu sáng tác đầu tay dành cho thiếu nhi mang tên Mông xinh lật và lăn. Bằng giai điệu vui tươi và ca từ ngộ nghĩnh, ca khúc kể về những nỗ lực dễ thương của bé cho cú lật đầu đời, đồng thời cổ vũ các mẹ hãy ấp ôm, động viên để bé có cú lật đầu đời thành công.

Châu Đăng Khoa gây bất ngờ khi viết nhạc cho thiếu nhi. Ảnh: Bá Ngọc

Ca khúc càng trở nên thú vị hơn khi được giới thiệu qua tiếng hát của bé Bào Ngư. Bằng chất giọng vang sáng lảnh lót, Bào Ngư đã đem đến một không khí thật sự rộn ràng cho Mông xinh lật và lăn. Khi được mời hát ca khúc này, Bào Ngư rất thích thú. Càng vui hơn khi biết đây là sáng tác của Châu Đăng Khoa - tác giả một số ca khúc mà bé yêu thích.

Bào Ngư nhí nhảnh khi thu âm ca khúc mới.

Được nghe ca khúc mới ngay khi bước vào studio của Châu Đăng Khoa, Bào Ngư rất hào hứng với những ca từ ngộ nghĩnh. "Lần đầu tiên con thấy có bài hát về cái mông, ngộ ngộ giống như chú Khoa đang viết tặng em Sâm 2 tuổi nhà con vậy", Bào Ngư hào hứng chia sẻ.
Ca khúc này tương đối dễ thuộc với Bào Ngư. Chỉ có phần điệp khúc “lật lăn lăn lật lăn” hơi đảo phách làm khó cô bé một chút. Nhưng khi nghe ba và chú Khoa phân tích tiết tấu, Ngư đã hiểu và làm được ngay. Cô bé cũng tiết lộ thêm, ở nhà 3 chị em Ngư đều rất thích xem MV Mông xinh lật và lăn vì hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu.

MV Mông xinh lật và lăn mang màu sắc tươi sáng và hình ảnh đáng yêu, cuốn hút cả trẻ nhỏ lẫn nhiều bậc cha mẹ. MV thay lời cổ vũ mà nhãn hàng Huggies gửi tới các mẹ: Đến tuổi lẫy lật, mẹ hãy cùng Huggies tặng bé cái ôm động viên, cho bé mặc tã quần để thoải mái vận động.

MV “Mông xinh lật và lăn” mang đến nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh.

Từ tháng tuổi thứ 3, bé bắt đầu vận động nhiều hơn để khôn lớn. Hơn lúc nào hết, bé cần sự thoải mái toàn diện để vô tư chuyển động theo mọi hướng. Vì thế, Huggies giới thiệu thế hệ tã quần, tã dán mới với công nghệ đột phá:
- Bề mặt khô thoáng nhờ 1.000 phễu siêu thấm và rãnh dọc giúp thấm nhanh, dàn đều chất lỏng và ngăn thấm ngược trở lại, đảm bảo khô thoáng dài lâu.
- Thiết kế thoải mái vừa vặn nhờ lưng thun co dãn gấp 2 lần và chân thun mềm mại, giảm vết hằn đỏ trên da.
- Mặt bông mềm mại, màng đáy thoát ẩm 100% chống hăm tã. Tham khảo thêm thông tin tại fanpage Huggies Vietnam hoặc website huggies.com.vn

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?