Thứ Tư, 17/10/2018 2:28 PM

Quán quân Vietnam Idol Quốc Thiên thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

02/10/2018 04:19 PM

Trong buổi họp báo ra mắt album mới, Quốc Thiên thừa nhận đã can thiệp dao kéo lên khuôn mặt. Anh cho biết phẫu thuật thẩm mỹ sau khi nhận được lời khuyên của một thầy phong thủy.

Chiều 1/10, quán quân Vietnam Idol 2008 Quốc Thiên đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu album mang tên Tuyệt phẩm song ca. Buổi ra mắt album có sự góp mặt của đông đảo tên tuổi trong Vpop như Quang Linh, Lệ Quyên, Lê Hiếu, Văn Mai Hương, Dương Triệu Vũ, Phương Linh, Hoàng Bách...

Tại sự kiện, Quốc Thiên thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ. Anh cho biết việc sửa mũi đến từ lời khuyên của một thầy phong thủy. Nam ca sĩ được nhận xét rằng cấu trúc mũi cũ sẽ khiến anh gặp phải những điều không thuận lợi trong cuộc sống.

Chiều 1/10, trong buổi họp báo ra mắt album mới, quán quân Vietnam Idol 2008 Quốc Thiên thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc.
Vì vậy, Quốc Thiên quyết định chỉnh sửa để phần mũi trông thanh thoát hơn. Anh mong sự thay đổi về hình thức sẽ mang lại ảnh hưởng tích cực cho đời sống cũng như công việc.

"Lúc này, tôi muốn khi xuất hiện trên sân khấu hay ngoài đời thường cũng phải có hình ảnh chỉn chu nhất. Điều này thể hiện sự tôn trọng bản thân cũng như khán giả đã luôn thương yêu, ủng hộ tôi", Quốc Thiên chia sẻ.
Bên cạnh đó, Tuyệt phẩm song ca là sản phẩm nam ca sĩ đã ấp ủ trong 2 năm. Album sẽ gồm những ca khúc thuộc dòng nhạc tiền chiến, Bolero đã được yêu mến từ nhiều năm trước.
Những ca khúc trên được thể hiện lại một cách mới mẻ hơn qua tiếng hát của Quốc Thiên và dàn khách mời. Album của nam ca sĩ 30 tuổi có sự góp mặt của các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Lê Hiếu, Lệ Quyên, Phương Linh và Uyên Linh.

Quốc Thiên cho biết anh gặp nhiều áp lực trong quá trình thực hiện album Tuyệt phẩm song ca.
Anh thừa nhận gặp phải nhiều áp lực khi thu âm cùng các nghệ sĩ tiền bối.

Qua Tuyệt phẩm song ca, Quốc Thiên hy vọng công chúng nhận ra sự trưởng thành trong giọng hát của anh sau 10 năm hoạt động ca hát chuyên nghiệp.
"Qua album Tuyệt phẩm song ca, tôi muốn khẳng định đam mê và sự nghiêm túc với nghề”, nam ca sĩ nói.

Trong buổi họp báo, Quốc Thiên cũng có phần thể hiện đầy ăn ý với Lê Hiếu qua ca khúc Linh hồn tượng đá và Lệ Quyên trong nhạc phẩm Tình bơ vơ. Anh cũng solo bài Tôi đưa em sang sông.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?