Thứ Hai, 22/10/2018 7:32 PM

Quán quân 'Sing my song' mùa 2 ra MV nói về nỗi khổ ngày nắng

16/05/2018 12:17 PM

Sau khi đăng quang quán quân “Sing my song” mùa 2, Lộn Xộn band tiếp tục tung hit “Hè lộn xộn” với giai điệu lạ, sáng tạo và cách kể chuyện thú vị.

Ca khúc “Hè lộn xộn” khiến khá giả thích thú bởi giai điệu mới lạ, trẻ trung. MV này thu hút hàng triệu lượt xem cũng như chia sẻ khi thể hiện nỗi khổ ngày nắng một cách hài hước, khác biệt.

Bối cảnh của MV kể về chàng trai trẻ (Trần Trọng Quỳnh đóng). Trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, anh cảm thấy vô cùng hoang mang trước hình ảnh “lộn xộn” của khu tập thể trước đây vốn yên bình.

Sự xáo trộn này đúng như những câu hát: “Một ngày nóng hấp hơi, công việc thì chồng đống hết hơi tơi bời. Làm sao để tôi được có một giây phút thảnh thơi?”. Nỗi khổ của chàng trai được miêu tả dí dỏm rằng về nhà nóng “thấy ghê”, ra đường thì “chắc chết luôn”.

Cao trào câu chuyện được đẩy lên đỉnh điểm khiến chàng trai thất vọng sau khi nghe vợ (Phan Thanh Nhàn đóng) không ngừng than vãn, càm ràm về tiền điện tăng cao do nắng nóng. Anh thốt lên: “Ôi thề! Cuộc đời giờ đây chỉ cần có mát chứ không cần đam mê”.

Ca từ MV đánh trúng nỗi lo của các gia đình khác. Đó là bật điều hòa thì vợ bắt tắt đi vì hóa đơn tiền điện chỉ khiến người ta “muốn chết”. Khổ nỗi dù quạt vù vù nhưng chẳng cảm nhận được tí mát mẻ nào. Cái nóng được cường điệu hóa bằng hình ảnh một chàng trai “bốc cháy” giữa phố.

Lúc này, trưởng nhóm Nguyễn Việt Hưng xuất hiện trong vai đội trưởng biệt đội cứu nóng với đoạn rap vui nhộn. Anh tuyên bố giúp mọi người mát từ cao ốc đến sân vườn, đủ cho mọi túi tiền, không lo tiền điện tăng cao...

Việt Hưng chia sẻ, bài hát này được hoàn thành phần lời chỉ trong 30 phút. Cảm hứng để sáng tác là vì cái nóng khó chịu đầu hè của Hà Nội, đồng thời là những trải nghiệm của các thành viên sau khi sử dụng sản phẩm quạt điều hòa Sunhouse.

Có mặt gần 20 năm trên thị trường, quạt điều hòa Sunhouse (máy làm mát không khí) là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng yên tâm lựa chọn. Khả năng làm mát nhanh, giảm nhiệt sâu, tiết kiệm điện, sử dụng được cho không gian mở là điểm nổi bật của sản phẩm.
Quạt điều hòa Sunhouse cũng tích hợp các tính năng bảo vệ sức khỏe như tạo ion âm lọc sạch không khí, bắt muỗi… Trong quá trình sử dụng, sản phẩm có chế độ kiểm soát độ ẩm tối ưu, không làm khô da, không gây ra các bệnh về đường hô hấp. Độc giả tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm tại website: www.sunhouse.com.vn hoặc hotline: 18006680.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?