Thứ Năm, 18/10/2018 8:42 PM

Nhóm nhạc nam vừa hoàn thành bậc tiểu học của JYP gây chú ý

21/09/2018 02:19 PM

Công ty JYP kết hợp với Tencent (Trung Quốc) cho ra mắt nhóm nhạc nam có độ tuổi dao động từ 11-14 với thành viên lớn nhất sinh năm 2004, thành viên nhỏ nhất mới sinh năm 2007.

Mới đây, JYP Entertainment thông báo sẽ kết hợp cùng tập đoàn truyền thông Tencent (Trung Quốc) cho ra mắt nhóm nhạc nam Boy Story. Theo thông tin JYP cung cấp, cả 6 thành viên của Boy Story đều là người Trung Quốc và nằm trong độ tuổi từ 11-14.

Độ tuổi của Boy Story khiến nhiều khán giả bất ngờ, bởi các thành viên lớn nhất mới chỉ học lớp 9 và em út của nhóm mới hoàn thành bậc tiểu học. JYP hướng 6 cậu bé theo hình tượng và dòng nhạc Hiphop khá giống các nghệ sĩ trước đó của công ty như 2PM, GOT7. Có ý kiến cho rằng phong cách này hơi "quá sức" với nhóm.

Các thành viên có độ tuổi khá nhỏ nhưng đều có thời gian dài thực tập tại Hàn. Hàm Dư (đầu tiên bên trái) cùng Tử Hào (thứ 2 từ trái qua) đều sinh năm 2004 và có thời gian luyện tập tại JYP dài nhất nhóm. Hâm Long (thứ 2 từ phải qua) và Trạch Vũ (ngoài cùng bên phải) sinh năm 2005, từng tham gia nhiều buổi đánh giá thực tập sinh hàng tháng của JYP.

Minh Duệ (bên trái) sinh năm 2006, được nhiều người hâm mộ biết tới bởi khuôn mặt giống Park Ji Hoon (WANNA ONE). Em út của Boy Story, Thư Dạng (bên phải), sinh năm 2007 và gia nhập JYP chưa lâu. Cậu bé chỉ vừa hoàn thành bậc tiểu học, đảm nhận ví trí rapper trong nhóm.

Sự ra mắt của Boy Story khiến nhiều người liên tưởng đến nhóm nhạc nổi tiếng TFBoys. TFBoys từng là "bá chủ" thị trường nhóm nam Trung Quốc dù ra mắt khi vẫn ở độ tuổi tiểu học. Hiện, nhiều người gọi Boy Story bằng biệt danh "phiên bản nâng cấp của TFBoys".

Công ty chủ quản hứa hẹn Boy Story là nhóm nhạc có vũ đạo mạnh mẽ cùng âm nhạc mang nhiều thông điệp ý nghĩa về tuổi trẻ. Nhóm cũng đã phát hành vài MV thăm dò thị trường như How Old R U, Can’t Stop, Jump Up, Handz up trước khi chính thức ra mắt công chúng vào giữa tháng 9.

Nhiều ý kiến đánh giá tốt về khả năng ca hát và vũ đạo của các thành viên trong Boy Story. Tuy nhiên, một số người vẫn cho rằng các sản phẩm âm nhạc hiện nay hơi "quá sức" với các cậu bé. Nhóm trông non nớt và nhỏ bé khi chạy theo hình tượng Hiphop mạnh mẽ, cá tính do các đàn anh tạo nên.

Sau thời gian dài đào tạo tại Hàn Quốc, 6 cậu bé vừa được đưa về Trung Quốc để ra mắt chính thức với ca khúc Enough. JYP cho biết nhóm sẽ hoạt động chủ yếu ở thị trường tỷ dân. Công chúng đất nước này tỏ ra khá thích thú trước sự xuất hiện của nhóm 6 thành viên. Cùng với YHBoys, Boy Story là nhóm nhạc nam nhỏ tuổi nhất showbiz Hoa ngữ.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?