Thứ Hai, 25/6/2018 7:09 PM

Nhóm S Girls nhí nhảnh trong MV tết trung thu

12/09/2017 06:14 PM

Sau ca khúc "Tự tin" và "Cần anh hơn thế", nhóm S Girls tiếp tục trình làng MV thứ ba mang tên "Cùng đi chơi trăng".

Sản phẩm âm nhạc lần này được phát hành vào đúng dịp trung thu 2017. Điều đặc biệt là ca khúc được chính thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm - Shin Hồng Vịnh sáng tác.

Chia sẻ về ý tưởng sáng tác, ca sĩ sinh năm 1996 cho biết đã rất lâu làng nhạc Việt chưa có bài hát về trung thu. Chính vì thế, bốn cô gái thực hiện sản phẩm này như một món quà dành tặng các em nhỏ. S Girls kỳ vọng Cùng đi chơi trăng sẽ được nhiều bạn trẻ ưa thích và phổ biến rộng rãi.

Bốn thành viên của S Girls. Ảnh: NVCC.
Để không khí MV thêm rộn ràng, ê-kíp mời một số diễn viên nhí cùng tham gia trong một số cảnh quay. Kịch bản MV được xây dựng với tinh thần vui vẻ, ấm cúng. Các cô gái S Girls mở một bữa tiệc trung thu tại nhà, cùng làm bánh, treo lồng đèn, trang trí...

Trước khi ra mắt Cùng đi chơi trăng, Hồng Vịnh từng gây chú ý với sáng tác đầu tay kết hợp cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh mang tên Xin đừng lặng im (do Soobin Hoàng Sơn thể hiện). Hồng Vịnh cho rằng cô có được như ngày hôm nay phần lớn nhờ sự hướng dẫn, rèn luyện của đàn anh Dương Khắc Linh và đàn chị Lưu Thiên Hương.

S Girls xuất thân từ chương trình Nhân tố bí ẩn 2016 và đang hoạt động với bốn thành viên - gồm Lưu Hiền Trinh, Kim Thành, Chung Thương, em út Hồng Vịnh. Trưởng nhóm Hiền Trinh xuất thân từ cuộc thi Tiếng hát truyền hình và đạt giải nhất. Kim Thành có kinh nghiệm tham gia Học viện ngôi sao 2014 và có mặt trong top 4.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?