Thứ Hai, 24/9/2018 2:37 PM

Nghệ sĩ hiphop hội tụ trong đêm nhạc sôi động

16/05/2018 06:18 PM

Những gương mặt quen thuộc của dòng nhạc hiphop như Việt Max, Wowy, Hà Lê, DJ Slowz và SubyOne sẽ cùng tụ hội trong đêm nhạc đầu tiên của chuỗi sự kiện “Chang Urban Pulse 2”.

Chuỗi sự kiện nhằm tôn vinh các tài năng của hiphop Việt cũng như những người tiên phong “thổi làn gió” âm nhạc này vào Việt Nam. Xuất hiện trong chuỗi đêm nhạc sẽ là Việt Max - gương mặt tiêu biểu của hiphop Việt và những nghệ sĩ gắn bó với anh như: Wowy, Hà Lê, DJ Slowz, SubyOne.
Tại chuỗi sự kiện, các tín đồ hiphop còn có cơ hội chiêm ngưỡng 5 bộ sưu tập thời trang ấn tượng, ghi đậm tinh thần nghệ sĩ giữa Việt Max và các chiến hữu đã cộng tác cùng anh từ những ngày đầu. Bộ sưu tập sẽ được bán trực tuyến trên toàn cầu và tại một số cửa hàng nhất định.

Chuỗi sự kiện “Chang Urban Pulse 2” diễn ra từ nay đến tháng 9.

Sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi hứa hẹn đem lại những đêm nhạc đặc sắc và nhiều câu chuyện thú vị về triết lý lamiat từ Chang Beer - đơn vị tổ chức.

“Chúng tôi mong muốn đem đến giá trị cốt lõi của thương hiệu Chang Beer thông qua triết lý lamiat. Cụ thể, mọi sản phẩm hoàn hảo đều cần có thời gian để chăm chút tỉ mỉ cho từng chi tiết, biến những thứ thô sơ trở nên hoàn mỹ và lựa chọn nguồn nguyên liệu tốt nhất. ‘Lamiat_lamai’ là sự cam kết về thời gian và kỹ thuật chế tác để tạo nên sản phẩm hoàn hảo”, ông Lê Trần Anh Vũ - Giám đốc thương hiệu Chang Beer tại Việt Nam chia sẻ.

Bia Chang được tạo nên từ triết lý lamiat.

Mong muốn đem đến những giá trị cốt lõi của triết lý lamiat, đề cao sự tỉ mỉ, tận tâm trong từng chi tiết, sức mạnh kết nối giữa các chiến hữu đã mang đến cảm hứng để Chang tiếp thêm “nhiên liệu” cho “ngọn lửa” hiphop Việt.

“Còn gì tuyệt vời hơn khi nhìn thấy những tài năng hiphop Việt kết nối với nhau trong một cộng đồng lớn, dành hết niềm say mê và tình yêu cho nó và cùng nhau chinh phục những thành công lớn hơn nữa? Đây là vinh dự cho Chang khi tiếp tục được hợp tác cùng những nghệ sĩ tuyệt vời này sau thành công của Chang Urban Pulse 1 năm ngoái”, ông Lê Trần Anh Vũ cho hay.

Là sự kiện mở đầu cho chuỗi 5 đại tiệc âm nhạc đậm chất “Chang” tại TP.HCM, Vũng Tàu, Cần Thơ, đêm nhạc đầu tiên của “thế giới ngầm” sẽ diễn ra tại Vuvuzela Trường Sơn (43 Trường Sơn, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM) vào ngày 18/5. Độc giả xem chi tiết sự kiện tại đây.

Thương hiệu bia Thái Lan sẽ dành tặng những phần quà đặc biệt cho tín đồ hiphop khi tham gia chia sẻ bài viết từ fanpage và check-in tại sự kiện ngày 18/5.

“Chang Urban Pulse 2” sẽ được tổ chức tại 5 địa điểm: Vuvuzela Trường Sơn ngày 18/5 (43 Trường Sơn, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM); Vuvuzela Gò Vấp tháng 6 (18 Phan Văn Trị - Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM); Vuvuzela Cần Thơ tháng 8 (84 Mậu Thân, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ); Vuvuzela Vũng Tàu tháng 9 (159 Thùy Vân, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu); tháng 9 Vuvuzela Nguyễn Bỉnh Khiêm (11B Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM).

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?