Thứ Năm, 20/9/2018 4:09 PM

Mỹ Tâm được khán giả Hà Nội ủng hộ khi thể hiện hit 16 năm trước

22/10/2017 10:18 AM

"Họa mi tóc nâu" nhận được sự cổ vũ của khán giả khi thể hiện lại bản hit "Mãi yêu" trên sân khấu Hà Nội vào tối 21/10.

Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ góp mặt trong đêm nhạc kết hợp biểu diễn thời trang vào tối 21/10 tại Hà Nội. Là ca sĩ đảm nhận vị trí vedette của chương trình, Mỹ Tâm xuất hiện với trang phục mang phong cách menswear cùng vũ đoàn trong liên khúc Mãi yêu Yêu dại khờ.

Mãi yêu là hit của Mỹ Tâm, được giới thiệu vào năm 2001, cách đây 16 năm. Nữ ca sĩ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả bên dưới khi thể hiện lại ca khúc cũ.

Đêm nhạc còn có sự góp mặt của Lê Hiếu. Giọng ca ballad mang đến ca khúc được yêu thích trong thời gian gần đây là Ngày mai sẽ khác - một sáng tác của Khắc Hưng.

Noo Phước Thịnh khuấy động sân khấu khi biểu diễn cùng vũ đoàn trong một ca khúc sôi động.

Soobin Hoàng Sơn gây ấn tượng khi hát Vài lần đón đưa. Cách đây không lâu với bản cover ca khúc này, Soobin Hoàng Sơn và Hoàng Touliver đã gây bão cộng đồng mạng.

Miu Lê góp mặt với Yêu là tha thu, Yêu một người có lẽ. Tuy vậy, giọng hát của nữ ca sĩ không để lại ấn tượng, nhiều đoạn cô hát không ra hơi.

Trúc Nhân và Min lần đầu kết hợp trên sân khấu trong hai ca khúc là GhenBốn chữ lắm.

Về phần mình, Trúc Nhân giới thiệu 2 ca khúc hit là Ngồi hát đỡ buồnThật bất ngờ. Nam ca sĩ được khán giả trẻ hò hét ủng hộ vì phong cách trình diễn tự nhiên, tưng tửng, cuốn hút.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?