Thứ Năm, 19/7/2018 4:51 AM

Mỹ Tâm cháy cùng 4.000 fan trong 'đêm mưa Hội An' giữa Sài Gòn

06/10/2017 12:18 PM

Bất chấp cơn mưa đêm nặng hạt, nàng họa mi tóc nâu vẫn cháy hết mình qua loạt ca khúc đã làm nên tên tuổi, mang đến một Trung thu đáng nhớ giữa Hội An thu nhỏ trong lòng Sài Gòn.

Sài Gòn đón đêm Trung thu bằng trận mưa lớn. Tuy nhiên tình huống ngoài ý muốn này vẫn không làm giảm nhiệt huyết của 4.000 khán giả cùng dàn sao Mỹ Tâm, Bích Phương, Ngô Kiến Huy, Min và Eriktại sự kiện “Cùng Lipton thưởng trà đón Trung thu”.

Dù thời tiết không ủng hộ, khán giả vẫn đến chật kín quanh sân khấu, trong mái che và cả đội mưa ngoài trời để cổ vũ nhiệt tình cho các ca sĩ.

Tâm điểm của đêm diễn là sự xuất hiện của Mỹ Tâm. Trong bộ váy vàng chanh và mái tóc búi cao được cô ví như thủy thủ Mặt Trăng, nàng họa mi tóc nâu mang đến loạt hit Vì em quá yêu anh Ước gì, Đâu chỉ riêng em và một liên khúc dance khuấy động sân khấu.

Sau các ca khúc từ dance đến ballad, khán giả vẫn mong muốn được thưởng thức giọng hát đầy nội lực của Mỹ Tâm. Những tiếng hò reo và hô tên bài hát muốn nghe từ khán giả khiến bầu không khí ngày một nóng lên.

Được lời như cởi tấm lòng, MC Ngô Kiến Huy cũng xuất hiện và cùng khán giả thuyết phục Mỹ Tâm hát tiếp. Anh chàng lém lỉnh bỏ lửng câu nói: “Nhân tiện khán giả vẫn còn đứng đây…”

Sau sự ủng hộ của chàng Bắp và những tiếng cổ vũ nhiệt tình từ khán giả, nữ ca sĩ tiếp tục "cháy" cùng Nụ hôn bất ngờ.

Mỹ Tâm chia sẻ, mặc dù trời mưa nhưng sự ủng hộ nhiệt tình của fan khiến cô cảm thấy rất ấm áp. Đây sẽ là một đêm Trung thu khiến cô nhớ nhất trong những lần biểu diễn của mình.

Đêm nhạc “Cùng Lipton thưởng trà đón Trung thu” nằm trong khuôn khổ sự kiện cùng tên do nhãn hàng Lipton tổ chức, kéo dài từ 29/9 đến 4/10. Sự kiện mang đến một Hội An thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn cùng nhiều hoạt động, thử thách hấp dẫn giới trẻ và các gia đình.

Diễn ra trong 6 ngày, ban tổ chức ước tính đã có hơn 25.000 khách tham quan đến với phố đèn lồng Hội An để cùng trẩy hội Trung thu, lưu giữ những bức hình gắn kết tình thân cùng gia đình, bạn bè, người yêu.

Trong những ngày diễn ra sự kiện, không gian hồ Bán Nguyệt (quận 7) được thắp sáng bởi hàng nghìn ngọn đèn lồng và hoa đăng. Cùng với những bức tường vàng và dàn hoa giấy đặc trưng của Hội An, hàng chục nghìn khách tham quan đã được trải nghiệm một Trung thu khác biệt.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?