Thứ Năm, 19/7/2018 4:49 AM

Jun Vũ bay liên tục giữa Thái Lan, Việt Nam để quay MV Noo Phước Thịnh

13/10/2017 08:27 PM

Nữ diễn viên "Vẽ đường cho yêu chạy" được Noo Phước Thịnh nhận xét rất hợp với vai diễn nên đã quyết định mời cô tham gia.

Sau một thời gian bận rộn với lịch diễn cũng như các hoạt động khác, Noo Phước Thịnh chính thức đánh dấu sự trở lại bằng MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi, một sáng tác của Tăng Nhật Tuệ.

MV do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư làm đạo diễn theo màu sắc điện ảnh. Nam ca sĩ cũng mạnh dạn khai thác khả năng diễn xuất khi vào vai một chàng trai giàu có và si tình nhưng không may vướng phải căn bệnh quái ác.
Khi phát hiện người yêu phản bội đến với người bạn thân, chàng trai vẫn dành trọn tình cảm và chấp nhận hy sinh rất nhiều cho cô gái.
Noo Phước Thịnh cho biết anh cùng ê-kíp đầu tư kinh phí rất lớn cho MV lần này. Đặc biệt, các cảnh quay cháy nổ và hành động trong MV được thực hiện đúng quy trình thực hiện một bộ phim điện ảnh. Quá trình quay MV mất nhiều ngày để có được những thước phim ưng ý nhất.

Jun Vũ vào vai người phản bội Noo Phước Thinh trong MV mới.
Nữ diễn viên chính của MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi là người đẹp Jun Vũ. Với vẻ đẹp mong manh, nữ diễn viên Vẽ đường cho yêu chạy được Noo Phước Thịnh nhận xét rất hợp với vai diễn nên đã quyết định mời cô tham gia.
Tuy nhiên, do Jun Vũ đang học ở Thái Lan nên nữ diễn viên phải thường xuyên di chuyển giữa hai nước để có thể hoàn thành các cảnh quay của MV một cách tốt nhất.

Từ đây đến cuối năm là thời gian hoạt động hết tốc lực của Noo Phước Thịnh.

Sau khi MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi được ra mắt, Noo Phước Thịnh sẽ bắt tay vào các công đoạn cho liveshow lớn dành cho học sinh - sinh viên tại Hà Nội diễn ra ngày 23/11.
Song song đó, anh vẫn tất bật với lịch diễn dày đặc và hoàn thành tiếp 3 single mới dành tặng khán giả.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?