Thứ Ba, 20/11/2018 2:53 PM

Isaac: 'Tôi cố gắng đi diễn hết mức có thể, trừ ngày Tết'

11/02/2018 11:18 AM

Lịch trình bận rộn hơn cả khi hoạt động cùng nhóm 365 nhưng Isaac khẳng định sẽ dành thời gian quan trọng nhất là Tết Nguyên đán cho gia đình.

2017 đánh dấu năm đầu tiên Isaac cũng như 3 thành viên còn lại của 365 chính thức bước ra solo. Nam ca sĩ thừa nhận việc tách riêng khiến anh chịu nhiều áp lực, nhưng lịch trình của anh bận rộn hơn.
"Lúc 365 hoạt động cùng nhau, tần suất làm việc cũng không nhiều như bây giờ", Isaac chia sẻ. Anh cố gắng chạy show bởi đó là cách đền đáp tình cảm của khán giả. Tuy nhiên, riêng dịp Tết, nam ca sĩ dành toàn bộ thời gian cho gia đình bởi với anh người thân là điều quan trọng nhất trong cuộc sống.

Isaac cho biết anh tâm niệm mọi danh vọng, tiền tài đều không thể quan trọng bằng gia đình, những người xung quanh.

“Isaac sẽ cố gắng đi diễn hết mức có thể. Nhưng bắt buộc những ngày Tết phải dành cho gia đình. Năm nào cũng vậy, bởi với tôi gia đình là giá trị cốt lõi. Có thành công, kiếm được nhiều tiền, sở hữu nhà lầu, xe hơi, biệt thự… nhưng bên cạnh không có gia đình, không có người thân để chia sẻ thì cuộc sống sẽ trở nên vô nghĩa. Tôi muốn dành thời gian cho bố mẹ”, giọng ca Ta đã yêu chưa vậy tâm sự.

Isaac khẳng định anh luôn mong chờ mỗi dịp Tết đến bởi đó không chỉ là quãng thời gian được ở bên người thân mà với anh, việc được ăn thoả thích những món truyền thống cũng mang nhiều ý nghĩa.

“Mọi người nằm nhà ngủ, xem phim thì không thể ra không khí Tết được. Với tôi, về nhà là phải xắn tay vào làm. Hơn nữa, Tết đặc biệt bởi tôi được ăn thả cửa, và được lì xì. Đó là lý do vì sao tôi thích Tết như vậy”, anh nói.

Isaac cho biết anh trân trọng quãng thời gian hoạt động nhóm.
Isaac ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc 365. Nhóm nhạc nhận được sự quan tâm của khán giả bởi trong thời điểm các chàng trai ra mắt, mô hình này còn mới mẻ. Với bệ đỡ 365, các thành viên may mắn có sẵn lượng fan khi tách ra solo. Dù vậy, áp lực là không thể tránh khỏi bởi ca sĩ solo ở Vpop hiện tại vô cùng đông đảo.

“Mỗi mô hình có thử thách khác nhau. Với nhóm thì đòi hỏi sự chất lượng bởi mô hình này còn khan hiếm ở Việt Nam. Và khi ra mắt, chúng tôi buộc phải chứng minh mình không thua gì ca sĩ solo. Tới khi tách ra solo, khó khăn lại là phải cạnh tranh quá nhiều. Điều quan trọng hơn là tạo ra sự khác biệt, cá tính của bản thân thay vì chạy theo thị trường”, anh cho biết.

Thêm vào đó, việc hoạt động cá nhân mà không có các thành viên ở bên khiến khối lượng công việc của Isaac tăng lên. Năm qua, anh nhiều lần gặp vấn đề sức khoẻ, thậm chí từng nhập viện khi công tác tại Hàn Quốc.

“Khi xưa có các thành viên hát, nhảy cùng nhau nên san sẻ một phần công việc. Hơn nữa, lúc 365 hoạt động cùng nhau thì tần suất làm việc cũng không nhiều như bây giờ. Hiện giờ, một mình tôi trên sân khấu, cộng thêm tần suất càng ngày càng càng tăng nên chắc chắn có những chuyện ngoài ý muốn xảy ra”, nam ca sĩ chia sẻ.

Isaac muốn dành thời gian ở bên gia đình sau một năm bận rộn.
“Nhưng tôi nghĩ là điều đó cũng đáng thôi, bởi nghệ sĩ luôn nhận được sự yêu mến, ủng hộ của khán giả. Sự bận rộn chứng tỏ tôi được yêu mến, còn sức trẻ thì tôi còn cố”, anh nói thêm.

Isaac nói anh chọn cách bình tĩnh đối mặt với những thử thách bởi áp lực trong môi trường nghệ thuật là không tránh khỏi. Anh không vội vàng mà tích cực trau dồi, từ đó dần chứng minh bản thân.

Nhìn lại một năm bắt đầu solo, anh cảm thấy hài lòng với những gì bản thân đạt được. Đặc biệt, đánh giá về hoạt động của 3 đồng đội cũ, Isaac bày tỏ sự vui mừng khi họ cũng có được thành quả riêng.

Anh nói: “Tôi vẫn theo dõi con đường của các bạn và bất cứ thành viên nào khi ra mắt sản phẩm, tôi đều chia sẻ đến với khán giả của mình. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì từng thành viên đều có thành công của mình, Jun, Will gây chú ý hơn ở mảng điện ảnh, S.T bắt đầu có những bước tiến trong con đường âm nhạc của mình”.

“Quãng thời gian làm việc cùng 365, tôi đã phải cố gắng rất nhiều bởi từ nhỏ, tôi đã có tính độc lập. Tôi rất ghét làm việc nhóm. Thế nhưng, chính quãng thời gian đó giúp cho tôi rất nhiều bài học. Làm việc với nhóm, tôi nhận ra rằng mình không thể tự làm được mọi thứ, mà cần có đồng đội. Không có 365 chắc chắn không có Isaac của ngày hôm nay”, anh nhấn mạnh.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?