Thứ Ba, 22/5/2018 10:58 PM

Hương Thủy muốn một lần song ca với Quang Lê trên sân khấu

10/09/2017 10:15 AM

Về nước hát trong đêm nhạc "Đêm tình nhân", nữ ca sĩ quê Vĩnh Long đặc biệt mong chờ màn song ca cùng Quang Lê.

Nhắc đến Hương Thủy, người ta nhớ đến một cô gái đẹp với giọng ca trong trẻo trong những làn điệu dân ca, cải lương, vọng cổ và những ca khúc quê hương. Mặc dù, đạt nhiều giải thưởng trong sự nghiệp ca hát, nhưng nữ ca sĩ gốc Vĩnh Long vẫn luôn tự nhận rằng do mình gặp may mắn, tất cả là do sự sắp đặt của ông trời.

Đã 15 năm định cư ở nước ngoài, nhưng Hương Thủy chia sẻ niềm đam mê ca hát trong chị vẫn chưa hề nguội lạnh. Đó chính là lý do nữ ca sĩ rất chờ đợi dịp về nước lần này để góp mặt trong chương trình Đêm tình nhân. Với chị, những tên tuổi trong chương trình “là những người thành công và có tên tuổi lớn mà không ca sĩ nào không hi vọng được hát cùng” nên chị rất hạnh phúc khi được trở về Việt Nam vào dịp này.

Hương Thủy muốn một lần được song ca cùng Quang Lê trên sân khấu.
Đặc biệt, khi nhắc đến Quang Lê, Hương Thủy bày tỏ chị “mong chờ được hát chung một lần trong đời” bởi chị với Quang Lê chưa từng đứng chung trên sân khấu ngoại trừ cùng thực hiện MV Tình nhỏ mau quên và một vài bài trong CD của chị. Nữ ca sĩ hy vọng đây là sẽ màn đặc biệt trong chương trình để dành tặng khán giả Việt Nam trong lần trở về này.

Với rất nhiều cảm xúc thương nhớ quê hương, giọng ca Bóng dáng mẹ hiền cũng
sẽ thể hiện những ca khúc hay nhất của mình trong đêm nhạc.
Đêm Tình Nhân 4 sẽ được tổ chức vào 20h00 ngày 30/9/2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội với sự tham gia của những cái tên quen thuộc với khán giả chuỗi chương trình này như Bằng Kiều, Quang Lê, Thanh Hà, Minh Tuyết và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Đặc biệt, những nhân tố mới Elvis Phương, Hương Thủy, Kỳ Phương Uyên đang là điểm nhấn cho chương trình số 4 này.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?