Thứ Năm, 20/9/2018 12:26 AM

Hồng Nhung hội ngộ Lam Trường trên sân khấu thủ đô

10/07/2018 10:19 AM

Diva Hồng Nhung sẽ có cuộc gặp gỡ đặc biệt cùng Lam Trường trong đêm nhạc “Music n’More số 7: Chờ em đến”, diễn ra vào ngày 4/8 tại Nhà hát Star Galaxy, 87 Láng Hạ.

Kịch bản của chương trình hiện chưa được tiết lộ, song diva Hồng Nhung hứa hẹn đem đến một không gian âm nhạc hoàn toàn khác biệt cho các khán giả thủ đô. Đến với “Music n’ More số 7”, người yêu nhạc còn được trò chuyện, tâm sự với chị về hậu trường của các ca khúc, những kỷ niệm với một số nhạc phẩm đặc biệt và dự định trong tương lai của nữ nghệ sĩ.

Diva Hồng Nhung hứa hẹn đem đến không gian âm nhạc sâu lắng.

Không dừng lại ở đó, “Music n’ More số 7: Chờ em đến” còn là cuộc tái ngộ đặc biệt của “cô Bống” Hồng Nhung và “anh Hai” Lam Trường trên sân khấu thủ đô. Nếu Hồng Nhung là nữ diva được nhiều khán giả, đặc biệt là thế hệ 7X yêu mến, thì Lam Trường lại là cả một tuổi trẻ của thế hệ 8X và 9X đời đầu.
Cũng khá lâu nữ diva và Lam Trường chưa cùng chung sân khấu. Bởi vậy “Music n’ More” lần này sẽ là cơ hội để khán giả có thể nghe lại các ca khúc song ca bất hủ, cũng như những đột phá mới trong âm nhạc của 2 ca sĩ.

Lam Trường sẽ có màn tái ngộ Hồng Nhung và khán giả thủ đô vào 4/8.
“Hồng Nhung - Lam Trường: Chờ em đến” nằm trong chuỗi dự án âm nhạc “Music n’ More” do Star Galaxy sản xuất. Đây cũng là địa điểm hiếm hoi tại Hà Nội nơi khán giả có thời gian dự tiệc nhẹ trước chương trình trong khuôn viên nhà hát, cũng như có không gian và thời gian trò chuyện, tâm sự với các nghệ sĩ mình yêu mến.

Lam Trường

Lam Trường tên thật là Tiêu Lam Trường là một nam ca sĩ rất thành công với dòng nhạc trẻ. Anh là con út trong một gia đình người Việt gốc Hoa. Năm 1998 Lam Trường được khán giả chú ý đến với bản hit "Tình Thôi Xót Xa". Ngoài ca hát, anh còn tham gia các bộ phim như: Nữ tướng cướp, Ngôi nhà hạnh phúc. Anh là giám khảo của "Giọng Hát Việt Nhí" năm 2014.

Bạn có biết: Lam Trường từng được Đài truyền hình NHK mời sang Nhật biểu diễnNgày sinh: 14/10/1974Album tiêu biểu: Xin đến trong giấc mộng (1999), Yêu nhau ghét nhau (1999), Chút tình thơ ngây (2000), Anh nhớ em (2006), Đôi giày vải (2006), Chuyện hôm qua (2007)Vợ: Ngô Ý An (2004-2009), Yến Phương (2014)Con: 2
FacebookZing Mp3YoutubeWebsite

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?