Thứ Hai, 21/5/2018 2:09 PM

Hoạt náo viên xinh đẹp bỏ ra 200 triệu won làm album nhưng thất bại

07/08/2017 10:16 PM

Park Ki Ryang, người đẹp cổ vũ có nhan sắc rực rỡ sẵn sàng đầu tư 4 tỷ đồng làm album đầu tiên với tham vọng lấn sân Kpop.

Chương trình ca nhạc Fantastic Duo 2 mới đây có sự tham gia của một thí sinh đặc biệt, thu hút sự chú ý của khán giả. Đó là Park Ki Ryang – gương mặt quen thuộc trong giới cheerleader (hoạt náo viên/cổ vũ viên) tại các cuộc thi đấu bóng chày ở Hàn Quốc.
Cô sở hữu gương mặt ưa nhìn và vóc dáng đẹp, cùng khả năng vũ đạo. Đến với chương trình, Park Ki Ryang có màn trình diễn khá ấn tượng với ca khúc Adult Kid của nữ ca sĩ Gummy.

Hoạt náo viên xinh đẹp Park Ki Ryang. Ảnh: DM.
Cũng trong chương trình, nữ ca sĩ sinh năm 1991 chia sẻ năm 2016, cô phát hành album đầu tiên Lucky Charm nhưng đĩa nhạc nhanh chóng bị mờ nhạt giữa thị trường Kpop đầy cạnh tranh.
“Rất nhiều người nói rằng nỗ lực trở thành nghệ sĩ của tôi đã thất bại, nhưng thật sự album đó là một thất bại” – Park nói. Cô chia sẻ đã đầu tư tới 200 triệu won (4 tỷ đồng) cho việc sản xuất và quảng bá album này. “Sản xuất ra một đĩa nhạc tiêu tốn nhiều tiền hơn tôi nghĩ. Tôi đã dùng hết 200 triệu won tiết kiệm cho album này”- Park nói.

Park Ki Ryang
chia sẻ về album đầu tiên thất bại, khiến số tiền đầu tư hơn 4 tỷ đồng uổng phí. Ảnh: DP.

Không ít khán giả ngạc nhiên với sự đầu tư này. Nhiều cư dân mạng cũng tò mò với một cổ vũ viên như Park Ki Ryang đã sớm tiết kiệm được số tiền lớn.
Park Ki Ryang không phải là người đầu tiên thất bại khi hướng sự nghiệp tới sân khấu Kpop. Thị trường Kpop hàng năm đón nhận nhiều cái tên mới nhưng chỉ có số ít được công chúng chú ý.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?