Thứ Sáu, 21/9/2018 10:45 PM

Hoa Vinh lên tiếng tin hét giá cát-xê 60 triệu/show: 'Tôi bị chơi xấu'

09/04/2018 04:17 PM

Trong buổi họp fan Hoa Vinh nhận được sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của hơn 300 fan. Đại diện của anh cũng lên tiếng về tin hét giá cát-xê cao khi mới được chú ý.

Vài tháng qua, Hoa Vinh được xem như "hiện tượng mạng" khi cover các ca khúc Gọi tên em trong đêm, Ngắm hoa lệ rơi... đạt hàng triệu lượt xem. Anh cũng được xem là tác nhân chính giúp cho ca khúc phát hành từ lâu của Châu Khải Phong hot trở lại. Trên Zing MP3, Ngắm hoa lệ rơi phiên bản gốc hiện đạt hơn 73 triệu lượt người nghe, xếp hạng 2 trên #zingchart.

Không chỉ nổi đình đám trên mạng xã hội, thời gian qua, Hoa Vinh còn thường xuyên nhận được nhiều lời mời biểu diễn từ Bắc đến Nam. Tuy nhiên, hiện tượng mạng lại vướng tin hét giá cát-xê tới 60 triệu đồng cho việc dự sự kiện kết hợp quay video, livestream.

Hoa Vinh nhận được sự ủng hộ của nhiều fan khi mới bước chân vào showbiz. Ảnh: Như Hoàn.
Trong buổi họp fan tại Hà Nội vừa được tổ chức vào ngày 8/4, quản lý của Hoa Vinh thay mặt anh đã thẳng thắn trả lời: "Thông tin về cát-xê của Hoa Vinh trên mạng là đặt điều để nói xấu, chơi xấu. Hoa Vinh mới nổi tiếng nên điều quan trọng nhất là được khán giả thương. Hơn nữa, nhiều ca sĩ trong nghề lâu năm cũng không có được mức cát-xê đó thì Hoa Vinh đâu dám đòi cao như vậy".

Chia sẻ với 300 fan trong buổi giao lưu, Hoa Vinh bày tỏ niềm hạnh phúc khi được khán giả yêu thương và ủng hộ ngay khi mới xuất hiện. "Nhận nhiều hoa và quà, cùng tình cảm fan dành cho tôi vẫn không tin đây là sự thật. Điều quý giá hơn cả với tôi là fan đã không ngại đường xa từ Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng... lên Hà Nội gặp tôi", anh nói.

Đáp lại tình cảm của khán giả, giọng ca sinh năm 1990 gửi tặng hai ca khúc giúp anh nổi tiếng gồm Gọi tên em trong đêmNgắm hoa lệ rơi. Hoa Vinh bật mí thực hiện một sản phẩm âm nhạc và sẽ gửi tới khán giả trong thời gian tới.

Hoa Vinh hát Ngắm hoa lệ rơi Gọi tên em trong đêm gửi tặng fan. Ảnh: Như Hoàn.
Hoa Vinh tên thật là Lê Tiến Anh, sinh năm 1990. Anh được biết đến hiện tượng mạng xã hội đình đám thời gian qua. Khi anh livestream cao nhất đạt lên tới hơn 181 nghìn lượt người xem cùng một thời điểm. Các video của Hoa Vinh thu hút chục nghìn comment với hàng chục triệu lượt xem.

#ZINGCHART
#zingchart là bảng xếp hạng âm nhạc uy tín nhất hiện nay trên thị trường nhạc Việt. Căn cứ vào số lượng người nghe thực (Unique Listener) theo giờ trên Zing MP3, #zingchart được giới chuyên môn đánh giá cao về tính tin cậy, độ chính xác trong việc đo lường sức hút tự nhiên của tác phẩm âm nhạc hay nghệ sĩ. Bên cạnh đó, việc cập nhật diễn biến theo giờ của #zingchart đã giúp phản ánh đầy đủ và rất kịp thời những xu hướng âm nhạc mới nhất của thị trường nhạc Việt.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?