Thứ Hai, 25/6/2018 5:10 AM

Hàng trăm fan chào đón thành viên Super Junior xuất ngũ

12/07/2017 12:15 PM

Các thành viên Leeteuk, Yesung, Shindong, Donghae cùng 500 người hâm mộ từ Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác đã tới chào đón Eunhyuk trong ngày anh xuất ngũ.

Vào ngày 12/7, Eunhyuk - thành viên nhóm nhạc đình đám Super Junior - đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Bốn thành viên cùng nhóm là Leeteuk, Yesung, Shindong, Donghae cùng 500 người hâm mộ từ Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác đã tới chào đón nam ca sĩ trong ngày anh xuất ngũ.

Tại đây, Eunhyuk tâm sự rằng anh cảm thấy lo lắng khi xuất hiện trước truyền thông sau một thời gian dài vắng bóng.

Hàng trăm fan cùng các thành viên tới đón Eunhyuk.
"Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã chờ đợi tôi trong hai năm qua. Tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người phải lo lắng", nam ca sĩ phát biểu. Anh cũng tâm sự rằng những bức thư và quà tặng anh nhận được từ người hâm mộ đã tiếp thêm sức mạnh để anh hoàn thành nhiệm vụ trong quân ngũ.

Nói đến đây, thành viên nhóm Super Junior tỏ ra xúc động và bật khóc khiến người hâm mộ cùng hô vang động viên anh.

Mới đây, trong sự kiện SMTOWN Concert diễn ra ngày 8/7, Super Junior tham gia biểu diễn với đội hình 4 thành viên gồm Heechul, Shindong, Yesung, Leeteuk. Sungmin và Kangin vắng bóng vì bị fan phản đối.

Nói phần trình diễn chỉ có 4 người của Super Junior, Eunhyuk buồn bã: "Chúng tôi đã ra mắt với số lượng thành viên lớn nhất (trong số các nhóm nhà SM) nhưng rồi lại bước lên sân khấu với số lượng ít nhất. Điều đó khiến tôi cảm thấy đau lòng".
"Tuy nhiên, nó là điều không thể tránh khỏi khi các thành viên đang chăm chỉ phục vụ trong quân đội. Vì thế, tôi rất biết ơn các thành viên lớn tuổi. Trong thời gian tới, khi trở lại với đội hình 7 thành viên, chúng tôi hy vọng sẽ cho các bạn thấy một sân khấu hoàn hảo hơn", anh khẳng định.

Eunhyuk xúc động trước tình cảm của đồng đội và người hâm mộ.
Super Junior sẽ trở lại với sản phẩm mới vào nửa cuối năm. Theo kế hoạch ban đầu, ngoại trừ Kyuhyun ở trong quân ngũ, 8 thành viên còn lại sẽ tham gia lần quảng bá này.
Tuy nhiên, do sự tẩy chay của người hâm mộ, thành viên Sungmin đã quyết định không tham gia dự án mới của Super Junior. Như vậy nhóm sẽ trở lại với đội hình 7 thành viên.
Ngoài hoạt động chung với nhóm, vào ngày 23/7, Eunhyuk và Donghae sẽ tổ chức một buổi họp fan mang tên Hello Again tại Đại học Sejong ở Seoul (Hàn Quốc).
Đây là hoạt động đầu tiên của Eunhyuk sau thời gian vắng bóng, đồng thời cũng đánh dấu sự trở lại của nhóm nhỏ Super Junior D&E.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?