Thứ Bảy, 20/10/2018 9:54 PM

DJ Avicii đã yên nghỉ trong đám tang riêng tư

12/06/2018 12:18 PM

Tang lễ của DJ quá cố được tổ chức hồi cuối tuần tại quê hương Stockholm (Thụy Điển) với sự tham dự của những người thân thiết nhất.

Hôm 10/6 (giờ địa phương), Jesse Waits - bạn thân của DJ người Thụy Điển Avicii - chia sẻ hình ảnh tang lễ của ngôi sao âm nhạc quá cố. Bức ảnh chụp tấm thiệp có in tên khai sinh của Avicii (Tim Bergling) năm tháng của cuộc đời anh trên nền những nốt nhạc.

Bên cạnh đó, Waits đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ cùng Avicii khi anh còn sống, kèm biểu tượng cảm xúc trái tim. Đây được xem là thông báo với người hâm mộ về tang lễ đã diễn ra yên bình, nhẹ nhàng.

Jesse Waits chia sẻ hình ảnh về tang lễ Avicii trên Instagram.
Đông đảo các fan gửi lời đến tri ân tới DJ quá cố dưới phần bình luận. Họ cảm ơn một tài năng âm nhạc tuyệt vời của thế giới, cầu nguyện anh sẽ hạnh phúc trong kiếp sau. “Kết thúc này sẽ mở ra một bắt đầu mới. Yên nghỉ anh nhé”, một người nhắn gửi Avicii.
Trước đó, trong tuyên bố được đăng trên Billboard, đại diện gia đình ngôi sao Wake me up thông báo với truyền thông: "Tang lễ của Tim Bergling sẽ diễn ra riêng tư, chỉ có sự hiện diện của những người gần gũi nhất". Họ đề nghị báo chí tôn trọng điều này.
Ngày 20/4, làng nhạc thế giới rúng động trước thông tin DJ, nhà sản xuất âm nhạc Avicii tự sát ở tuổi 28. Sự ra đi của anh gây tiếc nuối cho bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Sự ra đi của DJ 28 tuổi là mất mát lớn đối với cộng đồng người yêu nhạc.
Gia đình Avicii gửi thư cảm ơn người hâm mộ vì tình cảm và sự tôn vinh dành cho anh suốt thời gian qua. "Chúng tôi biết ơn những lời yêu thương của các bạn dành cho con trai mình. Cảm ơn tất cả khi ngân nga giai điệu gắn liền với những kỷ niệm quý giá bên cạnh Avicii".
Trong quá khứ, tên tuổi của anh gắn liền với các bản hit đình đám như Wake Me Up, Hey Brother, Levels, Sunshine...

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?