Thứ Sáu, 21/9/2018 8:48 PM

Con gái Hiền Thục xinh đẹp ở tuổi 16

13/05/2018 02:19 PM

Nhân dịp sinh nhật tuổi 16, Gia Bảo và mẹ thực hiện chung bộ hình theo ý tưởng độc đáo. Hai mẹ con tạo dáng giống nhau và chụp cùng một bối cảnh.

Hiền Thục vừa chia sẻ bộ hình chụp chung với Gia Bảo nhân ngày sinh nhật lần thứ 16 của con gái. Bộ hình được thực hiện với ý tưởng độc đáo khi hai mẹ con tạo dáng giống nhau và chụp cùng một bối cảnh.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ hình, Hiền Thục cho biết: "Tối muộn hôm đó, sau khi chợt nghĩ ra sẽ làm bộ ảnh, tôi gửi ý tưởng cho Gia Bảo. Xem xong, con khen dễ thương nhưng không chịu chụp chung với mẹ mà sẽ chụp song song ý tưởng".

Đó là lý do, trong bộ hình, hai mẹ con Hiền Thục không có nhiều ảnh chung. Nữ ca sĩ luôn muốn tôn trọng quyền riêng tư và quan điểm của con gái mình. "Con bé thẩm mỹ rất tốt, nên khó có thể thuyết phục nếu không có gì hay ho", cô chia sẻ về kỷ niệm lần đầu chụp hình cùng con.

Nói về Gia Bảo tuổi 16 tuổi, Hiền Thục cho biết: "Con bé đang thời điểm sốc nổi, ẩm ương, luôn tỏ ra chững chạc dù rất 'cà tưng'. Nhưng con cũng là một cô bé có lòng trắc ẩn, đặc biệt thương mẹ". Cô nói tiếp: "Gia Bảo của tôi không giống mẹ, nó là thế giới khác, nhưng nó là thế giới của tôi".

Hiền Thục chia sẻ, không chỉ thay đổi về ngoại hình, Gia Bảo còn tỏ ra trưởng thành trong suy nghĩ. Cô bé 16 tuổi thường theo mẹ đi diễn tỉnh, đi du lịch và đôi khi còn tư vấn cả trang phục.

Năm qua, Hiền Thục chủ yếu làm giám khảo các chương trình thay vì tập trung ra sản phẩm mới. Bởi thế, nữ ca sĩ cho biết, năm nay cô dồn hết sức lực cho các ca khúc mới và hứa hẹn trong 2018 sẽ có nhiều sản phẩm gửi đến khán giả.

Ở tuổi 37, nữ ca sĩ vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, thon gọn.

Tấm hình chụp chung hiếm hoi của Hiền Thục và con gái.

Dù là con gái của người nổi tiếng nhưng từ nhỏ Gia Bảo hiếm khi xuất hiện cùng mẹ trên sân khấu.

Mãi đến một sự kiện diễn ra năm 2013, cô nhóc khiến người xem thích thú khi lần đầu song ca cùng mẹ. Hình ảnh bụ bẫm, đáng yêu của nhóc tỳ để lại nhiều ấn tượng với người hâm mộ.

Trong một bài phỏng vấn, Hiền Thục từng chia sẻ lý do ít đăng hình ảnh về Gia Bảo hay để con xuất hiện trước công chúng. Nữ ca sĩ sinh năm 1981 nói con gái không thích bị chú ý và không muốn nổi tiếng. Cô bé nhìn thấy sự phiền toái từ sự nổi tiếng ở mẹ nên không thích điều ấy.

Nguyễn Thị Hiền Thục

Hiền Thục là một nữ ca sĩ nhạc nhẹ Việt Nam đương đại. Được biết đến rất sớm khi tham gia vào Đội Sơn ca Nhà Thiếu nhi quận Nhất từ lúc 8 tuổi, Hiền Thục cũng là gương mặt hiếm hoi bứt phá thành công khỏi hình ảnh ca sĩ thiếu nhi và có một sự nghiệp hoạt động nghệ thuật bền bỉ. Cô có phong cách đa dạng, thiên về nhạc trẻ, nổi tiếng với những bài hát mang âm hưởng nhẹ nhàng, trữ tình.

Bạn có biết: Năm 16 tuổi, Hiền Thục thi đậu thủ khoa Trung cấp thanh nhạc Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh (chung lớp với các ca sĩ Mỹ Tâm và Phạm Thanh Thảo).Ngày sinh: 13/05/1981Chiều cao: 1.58 mCa khúc tiêu biểu: Dẫu Có Lỗi Lầm, Trọn Kiếp Bình Yên, Yêu Dấu Theo Gió Bay, Nhật Ký Của Mẹ,...

FacebookZing Mp3Youtube

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?