Thứ Hai, 24/9/2018 3:16 PM

Chủ nhân 'Gangnam Style' dùng tiếng Việt trong MV mới

17/07/2017 02:14 PM

Trong MV "Love", câu hát "What we need is love" được thể hiện bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Việt.

MV mới của PSY mang tên Love đã chính thức được phát hành. Bài hát nằm trong album thứ 8 mang tên 4+2=8 được phát hành cách đây 2 tháng của rapper nhà YG. Ca khúc có sự góp giọng của Taeyang (Big Bang) với giai điệu bắt tai.

MV Love được dàn dựng khá đơn giản với sự xuất hiện của các vũ công nữ. Đặc biệt, câu hát What we need is love trong phân đoạn của Taeyang đã được thể hiện bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Việt. Theo đạo diễn Parris Goebel, ý tưởng này nhằm thể hiện thông điệp tình yêu tới tất cả mọi người trên thế giới.

Dòng chữ tiếng Việt xuất hiện trong MV của PSY.
Trước Love, PSY đã phát hành MV New FaceI Luv It. Cả hai đều nắm giữ thứ hạng cao khi được phát hành trên các trang nghe nhạc Hàn Quốc. Hiện MV New Face đã đạt gần 61 triệu, còn I Luv It là 51,6 triệu lượt xem trên YouTube sau 2 tháng phát hành.
PSY trở nên nổi tiếng sau khi ca khúc Gangnam Style phát hành năm 2012 trở thành hiện tượng âm nhạc được công chúng thế giới yêu mến. MV của ca khúc nắm giữ kỷ lục video có lượt xem lớn nhất YouTube trong suốt nhiều năm liền.
Tuy nhiên, vào ngày 11/7, See You Again, nhạc phim Furious 7 do rapper Wiz Khalifa và Charlie Puth thể hiện đã vượt mặt Gangnam Style và trở thành video có lượt xem lớn nhất YouTube.

Chia sẻ về việc bản hit để đời bị vượt mặt, PSY cho biết anh vẫn cảm thấy rất tự hào. Tuy nhiên, nam rapper thừa nhận anh không hiểu tại sao ca khúc lại trở nên nổi tiếng đến vậy.
Rapper Hàn Quốc tâm sự rằng anh thật sự biết ơn bài hát vì giúp anh có cơ hội được trải nghiệm. Tuy nhiên, hiện tại, anh không còn muốn nói về Gangnam Style. Thay vào đó, PSY muốn bước sang một giai đoạn mới trong sự nghiệp mà không còn bóng dáng
ca khúc cũ.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?