Thứ Năm, 22/11/2018 5:45 PM

Ariana Grande hủy hôn ước với Pete Davidson

15/10/2018 12:24 PM

Nữ ca sĩ Ariana Grande bất ngờ chia tay bạn trai Pete Davidson vào cuối tuần qua, chỉ 4 tháng sau khi đính hôn.

Theo nguồn tin của TMZ, Ariana Grande và bạn trai Pete Davidson đã chia tay và hủy bỏ hôn ước vào cuối tuần qua. Trước đó, Davidson thay hình xăm tai thỏ biểu tượng của Grande thành một trái tim, khiến nhiều người đồn đoán mối quan hệ của cả hai đang gặp vấn đề.

Việc Ariana Grande hủy hôn với bạn trai khiến nhiều người bất ngờ.

Nguồn tin của TMZ cho biết cả hai thừa nhận đây không phải là thời điểm thích hợp để mối quan hệ của họ phát triển. Ariana Grande và bạn trai vẫn còn nhiều tình cảm cho nhau nhưng quyết định tạm thời ngưng mối quan hệ này. Dù chia tay, họ vẫn để ngỏ khả năng quay trở lại bên nhau.
Kể từ cái chết của bạn trai cũ Mac Miller, Grande trải qua khoảng thời gian khó khăn. Cô từng viết trên Twitter: "Tôi có thể xin một ngày ổn không?. Làm ơn".
Người đại diện của cô chia sẻ với Hollywood Life sau khi Miller qua đời: “Với những sự kiện xảy ra trong vài năm qua, Ariana cần nghỉ ngơi và phục hồi. Cô ấy sẽ ở nhà và dành thời gian với những người thân yêu của mình, đồng thời làm việc với âm nhạc. Cô ấy cảm ơn người hâm mộ vì sự thấu hiểu của họ".

Ariana và Pete đính hôn chóng vánh, sau khi thừa nhận yêu đương 10 ngày.
Pete Davidson và Ariana Grande tuyên bố yêu nhau hồi cuối tháng 5 và đính hôn 10 ngày sau đó. Họ gặp nhau lần đầu khi ghi hình chương trình Saturday Night Live năm 2016. Cả hai nhiều lần trò chuyện thân mật về sự nghiệp và cuộc sống. Chiếc nhẫn đính hôn của Ariana Grande có giá khoảng 100.000 USD.

Cả hai thường xuyên thể hiện tình cảm với nhau trên mạng xã hội. Cuối tháng 9/2018, Davidson bị fan của nữ ca sĩ dọa giết khi tuyên bố sống hạnh phúc bên vị hôn thê. Ngôi sao Saturday Night Live tiết lộ điều này trong cuộc phỏng vấn với SiriusXM.

Ariana Grande

Ariana Grande-Butera là nữ ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ. Cô ra mắt khán giả lần đầu tiên trên sân khấu Broadway vào năm 2008 với vai Charlotte trong vở nhạc kịch 13. Tháng 3/2013, Grande đạt được thành công khi đĩa đơn "The Way" từ album đầu tay Yours Truly lọt vào top 10 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và được RIAA chứng nhận đĩa bạch kim đôi. Sau đó Grande đã nhận được giải thưởng nghệ đột phá của năm từ Music Business Association cho những thành tựu đạt được của mình trong suốt năm 2013.Ngày sinh: 26/61993Nơi sinh: Florida, MỹCa khúc: The way, Problem, Break free, Dangerous Woman,...

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?