Thứ Hai, 24/9/2018 3:34 AM

Người chồng ở Cà Mau tìm vợ mất tích sau khi đi lễ chùa

12/01/2018 03:22 PM

Trên đường đi lễ chùa về nhà, chị Tiên được cho là lên xe một phụ nữ rồi đi đâu không rõ, điện thoại cũng mất liên lạc nhiều ngày nay.

Sáng 12/1, Công an xã Tắc Vân, TP Cà Mau (Cà Mau) cho biết nơi đây đang giúp anh Dương Duy Khánh (29 tuổi, ngụ xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi) tìm vợ là chị Trần Thị Cẩm Tiên (28 tuổi) nhưng chưa có kết quả. Người phụ nữ này được cho là mất tích từ chiều 5/1.

Chị Tiên trước khi mất tích. Ảnh gia đình cung cấp.
Theo anh Khánh, sáng 5/1, vợ anh cùng mẹ ruột Trần Thị Chính (57 tuổi) và mẹ chồng Cao Thị Nga (55 tuổi) thuê ôtô đi viếng chùa ở phường Nhà Mát, TP Bạc Liêu (Bạc Liêu). Khi về mọi người đi xe ôm và qua khỏi cầu Định Thành (giáp ranh xã Tắc Vân) thì bà Chính vẫn còn thấy con gái.

Tuy nhiên, khi về đến nhà thì người mẹ không thấy con gái đâu. Điện thoại chị Tiên khi đó không liên lạc được.

"Tôi tức tốc đi tìm anh xe ôm chở vợ thì người này nói đến cầu Định Thành, Tiên trả tiền xe ôm rồi vô quán tạp hóa gần đó mua đồ. Họ nói vợ tôi mua chai nước uống rồi nghe điện thoại ai đó. Vài phút sau thì có người phụ nữ khoảng 35 tuổi chạy xe máy đến, chở vợ tôi đi đâu không rõ", anh Khánh kể.

Sau khi vợ mất tích, anh Khánh báo công an ở xã Tạ An Khương Đông và xã Tắc Vân. Hai đơn vị này đã báo cáo cấp trên, hỗ trợ anh Khánh tìm vợ nhưng chưa có thông tin khả quan.

"Ngoài trình báo công an địa phương, tụi em còn đăng thông tin tìm kiếm trên mạng xã hội, trực tiếp lên Bạc Liêu và TP Cà Mau và đến tận nhà những người bà con ở xa để tìm chị Tiên nhưng có kết quả", em ruột người mất tích là chị Trần Mỹ Xuyên nói.

Theo chị Xuyên, vợ chồng anh Khánh - chị Tiên khá giả, họ có hai con 6 và 7 tuổi. Hàng ngày, anh Khánh đi thu mua cua biển và người chồng này rất thương yêu vợ con.

Khu vực chị Tiên được gia đình nhìn thấy lần cuối là gần cầu Định Thành (chấm đỏ), nơi Bạc Liêu và Cà Mau giáp ranh. Ảnh: Google Maps.
Cà Mau

Cà Mau là một tỉnh ven biển ở cực nam của nước ta nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với 3 mặt Đông, Tây và Nam đều tiếp giáp với biển và là trung tâm của vùng biển quốc tế ở Đông Nam Á. Cà Mau là một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng trên 300 năm. Vùng đất này còn có hệ sinh thái rừng tràm quy mô lớn nằm sâu trong lục địa ở các huyện U Minh, Trần Văn Thời, Thới Bình chiếm 77% rừng ngập mặn của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Bạn có biết: Tên gọi "Cà Mau" xuất phát từ tiếng Khmer "Tưk Kha-mau", có nghĩa là nước đen, nhằm để chỉ màu nước đặc trưng do lá tràm của rừng U Minh rụng xuống làm đổi màu nước.Diện tích: 5.294,9 km²Dân số: 1.219.900Phân chia hành chính: 1 thành phố và 8 huyệnVùng: Đồng bằng sông Cửu LongMã điện thoại: 290Biển số xe: 69

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?