Thứ Hai, 22/10/2018 12:42 AM

Khởi tố nghi can đâm thủng tim người tình

15/04/2018 10:20 AM

Tín (34 tuổi) ngụ Cần Thơ được cho có quan hệ ngoài vợ chồng với người phụ nữ cùng xã. Người đàn ông này cầm dao đâm thủng tim nhân tình khi cả hai cự cãi.

Ngày 15/4, thông tin từ Công an TP Cần Thơ cho biết cơ quan điều tra đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lê Thành Tín (34 tuổi, ngụ xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền) để điều tra về hành vi Giết người.

Nạn nhân trong vụ án là người phụ nữ cùng xã, lớn hơn Tín 1 tuổi. Theo cảnh sát, chiều 4/4, Tín và nạn nhân xảy ra cự cãi.
Khi đó, Tín cầm dao dâm vào ngực nhân tình rồi bỏ đi. Nạn nhân đuổi theo Tín một đoạn rồi gục ngã. Nghi can quay lại lấy con dao và tự đâm vào bụng mình.

Sau hơn một tuần điều trị, người đàn ông 34 tuổi bị cảnh sát bắt tạm giam để điều tra. Ảnh: M.A.
Cả hai được người thân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Đến khuya hôm sau, người phụ nữ tử vong do vết thương vùng ngực trái gây thủng tim, sốc mất máu.

Riêng Tín điều trị tại bệnh viện hơn một tuần và sức khỏe dần bình phục nên cơ quan điều tra khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam để điều tra.
Kết quả điều tra ban đầu của cảnh sát, Tín và người phụ nữ này đều đã có gia đình và quan hệ tình cảm với nhau được khoảng 3 năm nay.

Xã Mỹ Khánh (huyện Phong Điền, TP Cần Thơ). Ảnh: Google Maps.
Cần Thơ

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương từ năm 2003 nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đến năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại - dịch vụ, giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ, y tế và văn hóa của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Me Kong.

Bạn có biết: Nguồn gốc từ "Cần Thơ" xuất phát từ chữ "kìntho" trong tiếng Khmer là tên một loại cá phổ biển ở Cần Thơ hay còn được gọi là cá sặc rằn.Diện tích: 1.439,2 km²Dân số: 1.450.000Phân chia hành chính: 5 quận, 4 huyệnVùng: Tây Nam BộMã điện thoại: 292Biển số xe: 65

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?