Chủ Nhật, 21/10/2018 11:41 PM

Kẻ giết người giả con rể của vợ để che giấu thân phận

16/04/2018 06:20 PM

Hơn 20 năm trốn truy nã tại Campuchia, Thạch Sơn quay về miền Tây và giấu mình bằng thân phận con rể của vợ nhưng bị cảnh sát phát hiện.

Ngày 16/4, Công an tỉnh Sóc Trăng vẫn đang tạm giữ hình sự Thạch Sơn (41 tuổi, ngụ Bạc Liêu) để phục hồi điều tra vụ án, làm rõ hành vi Giết người. Nạn nhân là Sơn Hoàng (quê thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng) đã chết gần 24 năm trước.

Sơn tại cơ quan điều tra. Ảnh công an cung cấp.
Theo hồ, ngày 17/12/1994, Sơn đến xã Lai Hòa ở huyện Vĩnh Châu (nay là thị xã Vĩnh Châu) chơi và xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên địa phương. Trong lúc xô xát, Sơn cùng các đồng phạm gây ra cái chết cho anh Hoàng.

Thạch Sơn sau đó trốn sang Campuchia và sống như vợ chồng với một phụ nữ quê phường Vĩnh Phước, thị xã Vĩnh Châu. Vài tháng trước hai người về Vĩnh Châu và Sơn giấu thân phận với vỏ bọc con rể của vợ, lấy tên là Sơn Sôl.
Kiểm tra hành chính trên địa bàn vào ngày 13/4, Công an phường Vĩnh Phước phát hiện "con rể" của chủ nhà nhưng mặt không giống anh Sơn Sôl. Các đơn vị nghiệp vụ của Công an Sóc Trăng sau đó đã làm rõ được thân phận của kẻ giết người trốn truy nã hơn 20 năm trước.

Vĩnh Châu (màu đỏ) ở Sóc Trăng. Ảnh: Google Maps.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?