Thứ Bảy, 17/11/2018 5:55 AM

Kẻ dùng súng, dao tấn công hai cô gái ở Sài Gòn vì bị chia tay?

11/07/2018 08:39 PM

Theo nạn nhân, Thu và Sơn yêu nhau được 4 năm. Cách đây vài tháng, cho rằng bạn trai không lo làm ăn, lại đam mê cờ bạc nên Thu nói lời chia tay.

Chiều 11/7, đại diện Bệnh viện 175 cho biết đang điều trị cho chị Nguyễn Thị Mỹ Châu (35 tuổi, quê An Giang) và Nguyễn Thị Yến Thu (22 tuổi, quê Đồng Tháp) là 2 nạn nhân trong vụ nổ súng tại quận Tân Bình, TP.HCM.

Qua thăm khám, bác sĩ chẩn đoán chị Châu bị bắn nhiều phát vào đầu, tay cùng một vết đâm vào đùi và một vết đâm sâu ở sườn gây tràn dịch màn phổi. Do sức khỏe nạn nhân còn yếu, các bác sĩ chưa thể mổ lấy mảnh viên đạn ra khỏi người.

Nạn nhân Châu đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Thuận Lâm.
Trong khi đó, nạn nhân Thu bị bắn nhiều phát súng vào đầu cùng nhiều vết đâm ở bụng, làm vỡ gan. Sau khi được bác sĩ cấp cứu, các nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

Nằm trên giường bệnh với những vết băng bó chằng chịt, chị Châu liên tục than đau khi trở mình.

Chị Châu kể chị và Thu làm việc tại một nhà hàng. Chị Châu là quản lý còn Thu là nhân viên. Nghi phạm gây ra vụ việc là Lê Ngọc Sơn (24 tuổi, bạn trai cũ của Thu).

Hiện trường vụ nổ súng. Ảnh: Thuận Lâm.
Theo chị Châu, Thu và Sơn yêu nhau được 4 năm. Cách đây vài tháng, cho rằng bạn trai không lo làm ăn, lại đam mê cờ bạc nên Thu chia tay.

Ấm ức vì bị người yêu bỏ, chiều 10/7, Sơn mang theo súng, dao và thuốc trừ sâu đến nhà trọ chị Châu ở trên đường Cống Lở, phường 15, quận Tân Bình tìm Thu.

Tới nơi, Sơn lớn tiếng chửi bới và hăm dọa. Anh ta sau đó chốt cửa, rút súng bắn và dùng dao, chày tấn công hai nạn nhân rồi uống thuốc trừ sâu tự tử.

Qua khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ một khẩu súng tự chế, 13 viên đạn, 3 đầu đạn, 1 lưỡi dao, 1 cây chày, 1 chai thuốc diệt cỏ. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Vị trí gần nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?