Thứ Tư, 17/10/2018 3:42 AM

Chém chết 'người tình' của em dâu vì hẹn nhau tâm sự

21/07/2018 10:19 AM

Không chấp nhận mối quan hệ của em dâu với người cùng thôn sau khi em trai qua đời, Nguyễn Văn Thanh đã xuống tay sát hại "người tình" của chị này.

Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội) vẫn đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Hà Nội điều tra vụ án sát hại anh Nguyễn Văn Đạt (sinh năm 1982, trú xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai).

Nghi phạm sát hại anh Đạt là ông Nguyễn Văn Thanh (sinh năm 1966, trú xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai). Nguyên nhân bước đầu dẫn tới án mạng được xác định là anh Đạt và em dâu ông Thanh có quan hệ tình cảm và không được nhà chồng ủng hộ.

Em trai ông Thanh kết hôn với chị Nguyễn Thị Mùi, sinh được 3 người con. Khoảng 1 năm trước, em trai ông Thanh chẳng may lâm bệnh qua đời, chị Mùi một mình chăm sóc 3 người con.

Thời gian gần đây, chị Mùi có quan hệ tình cảm với anh Đạt. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ không nhận được sự ủng hộ của gia đình người chồng quá cố.

Lãnh đạo Công an xã Sài Sơn cho biết, mối quan hệ giữa anh Đạt và chị Mùi không trái pháp luật bởi anh Đạt đã ly hôn vợ, còn chị Mùi thì goá chồng.

Tối 13/7, chị Mùi và anh Đạt hẹn nhau tâm sự. Sau đó, ông Thanh bắt gặp và có lời qua tiếng lại với anh Đạt. Trong lúc nóng giận, ông Thanh đã cầm dao đâm anh Đạt trúng ngực tử vong.

Ở địa phương, ông Thanh là người hiền lành, chưa có tiền án, tiền sự. Vợ chồng ông Thanh làm nông nghiệp, kinh tế không khá giả và đang chăm sóc bố mẹ già.

“Sau khi gây án, Thanh tới cơ quan công an đầu thú”, lãnh đạo Công an xã Sài Sơn nói.

* Tên một số nhân vật đã đổi.

Tiền Giang

Tiền Giang là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, có tỉnh lỵ là thành phố Mỹ Tho nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 100 km. Nằm trải dọc bên bờ Bắc sông Tiền, Tiền Giang còn là tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nhờ vị trí hết sức thuận lợi nên Tiền Giang đã trở thành trung tâm văn hóa chính trị của cả Đồng bằng sông Cửu Long, là địa bàn trung chuyển quan trọng gắn cả miền Tây Nam Bộ.

Bạn có biết: Trước năm 1975, tỉnh Tiền Giang ngày nay là địa phận của tỉnh Mỹ Tho, tỉnh Gò Công và thành phố Mỹ Tho.Diện tích: 2.508,6 km²Dân số: 1.703.400Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã, 8 huyệnVùng: Đồng bằng sông Cửu LongMã điện thoại: 0273Biển số xe: 63

http://congan.com.vn/vu-an/chem-chet-nguoi-tinh-cua-em-dau-vi-hen-nhau-tam-su-trong-dem_59048.html

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?