Thứ Bảy, 23/6/2018 6:51 PM

Cảnh sát truy bắt nghi can sát hại nữ cán bộ, cướp tài sản

13/09/2017 08:15 PM

Công an tỉnh Bắc Ninh xác định nữ cán bộ 59 tuổi ở huyện Tiên Du bị kẻ xấu sát hại, cướp tài sản. Lực lượng chức năng đang truy bắt nghi can gây án.

Công an tỉnh Bắc Ninh ngày 13/9 cho biết các lực lượng nghiệp vụ đang truy tìm nghi can sát hại bà Nguyễn Thị Huấn (59 tuổi, ở huyện Tiên Du), cướp tài sản.

Vụ án xảy ra 1 ngày trước tại nhà riêng của nạn nhân ở thị trấn Lim. Nữ cán bộ tử vong sống đơn thân, bán hàng vật tư nông nghiệp tại nhà.

Thượng tá Nguyễn Văn Long, Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh, cho biết sau khi nhận tin báo, các đơn vị nghiệp vụ đến khám nghiệm hiện trường.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ án mạng. Ảnh: T.L.
Từ các dấu vết để lại, lực lượng điều tra ghi nhận nữ nạn nhân có nhiều thương tích ở vùng đầu và mặt, gãy nhiều răng. Người thân bà Huấn cho hay số tiền khoảng 70 triệu đồng của nạn nhân đã bị mất.

Nhận định vụ án có dấu hiệu giết người, cướp tài sản nên cảnh sát vào cuộc điều tra, truy tìm nghi phạm.

Trước đó, sáng 12/9, một hàng xóm đến gọi cửa nhưng không thấy gia chủ hồi âm. Vào kiểm tra bên trong, nhân chứng thấy nữ chủ nhà đã tử vong, thi thể có nhiều thương tích.

Bà Huệ không có chồng con, sống một mình trong căn nhà ở thôn Đông Duệ và là Chủ nhiệm hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp địa phương.

Thị trấn Lim (khoanh đỏ) nơi xảy ra vụ án. Ảnh: Google Maps.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?