Thứ Ba, 17/7/2018 4:42 PM

Bắt nhóm côn đồ trong vụ 'hỗn chiến' trước siêu thị Metro

12/08/2017 04:14 PM

Văn và Duy đã nhắn tin trêu bạn gái của nhau trên mạng xã hội nên tức tối gặp mặt để giải quyết mâu thuẫn.

Ngày 11/8, Cơ quan điều tra Công an quận Hồng Bàng, TP Hải đã quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Lương Ngọc Sơn (20 tuổi, ở quận Hồng Bàng) và Nguyễn Duy Quân (20 tuổi, ở huyện An Lão) để điều tra hành vi Gây rối trật tự công cộng.

Hai thanh niên trên được xác định tham gia vào vụ hỗn chiến trước cổng siêu thị Metro Hồng Bàng đêm 24/7.

Một số nghi phạm trong vụ án bị bắt giữ.
Theo điều tra bước đầu, Sơn và Quân là hai người trong nhóm do Chu Quang Văn (22 tuổi, trú tại phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng) cầm đầu gây ra vụ hỗn chiến khiến Nguyễn Phương Duy (18 tuổi, trú tại phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng) bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt - Tiệp.

Khuya 24/7, tại khu vực trước cổng siêu thị Metro Hồng Bàng đã xảy ra vụ giang hồ hỗn chiến. Vụ việc được người dân dùng điện thoại quay lại và đưa lên mạng xã hội.

Nạn nhân trong cuộc ẩu đả được xác định là Nguyễn Phương Duy. Từ lời khai của Duy, cơ quan điều tra xác định chủ mưu cầm đầu ổ nhóm gây ra vụ việc trên là Chu Quang Văn.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc được xác định do Văn và Duy đã nhắn tin trêu bạn gái của nhau trên mạng xã hội. Vì ghen tuông, Văn đã hẹn đồng bọn của mình tìm Duy để tính sổ, dẫn đến vụ ẩu đả trên.

Ngày 8/8, Công an quận Hồng Bàng đã bắt giữ 9 người liên quan đến vụ đánh nhau do Văn cầm đầu.

Văn đang phải điều trị vết thương, bị cấm đi khỏi nơi cư trú.

http://www.baogiaothong.vn/hai-phong-bat-nhom-con-do-trong-vu-hon-chien-truoc-sieu-thi-metro-d220734.html

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?