Thứ Tư, 21/2/2018 12:41 AM

Vợ Quách Phú Thành lần đầu xuất hiện sau khi sinh con

16/10/2017 12:17 PM

Trong buổi lễ cầu may, Phương Viện xuất hiện mảnh mai bên ông xã Quách Phú Thành. Cô sinh con gái đầu lòng hồi tháng 9.

Hôm 15/10, vợ chồng Quách Phú Thành tham dự buổi lễ cầu may do Đại thừa Pháp vương chủ trì tại Hong Kong. Đây cũng là lần đầu tiên Phương Viện xuất hiện trước ống kính kể từ khi sinh con gái đầu lòng.

Vợ chồng Quách Phú Thành xuất hiện tại buổi lễ cầu may. Ảnh: Sina.
Báo chí Hong Kong cho hay Phương Viện khéo giữ vóc dáng nên dù mới sinh được khoảng một tháng, cô đã lấy lại thân hình mảnh mai. Chia sẻ về công chúa vừa chào đời, Quách Phú Thành tế nhị né tránh: "Chuyện gia đình không có gì đáng chia sẻ".

Trước đó, khi đăng tải ảnh con gái nhỏ trên trang cá nhân, Thiên vương Hong Kong không giấu niềm hạnh phúc: "Gia đình tôi đã có thành viên mới. Tôi cần nỗ lực hơn để bảo vệ người yêu quý nhất".

Quách Phú Thành vừa lên chức cha hồi trung tuần tháng 9.
Quách Phú Thành sinh năm 1965, là một trong Tứ đại thiên vương oai hùng của Hong Kong bên cạnh Trương Học Hữu, Lê Minh, Lưu Đức Hoa. Trương Học Hữu được phong “ca thần”, Quách Phú Thành là “nam vương vũ đạo Châu Á”, “thiên vương không già” Lưu Đức Hoa, Lê Minh là thiên vương giải trí. Tuy nhiên, anh lại không được lòng đồng nghiệp trong giới giải trí.

Anh kết hôn với Phương Viện, người mẫu trẻ ít tên tuổi tại Đại lục. Hôn lễ Quách Phú Thành vào giữa tháng 4 tổ chức đơn giản với sự có mặt của vài người bạn trong ngành giải trí. Hãng tin Đằng Tấn cho hay vì muốn con gái được sung túc, tài tử 52 tuổi quyết định nhận nhiều kịch bản mới.

Quách Phú Thành cũng là thành viên thứ ba trong Tứ đại Thiên vương có con gái đầu lòng, cùng với Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu.

Phương Viện dành thời gian chăm sóc gia đình sau khi kết hôn.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?