Thứ Hai, 23/7/2018 3:23 AM

Thí sinh hoa hậu Tây Ban Nha ngã xuống bể bơi khi mải trình diễn

22/09/2017 10:16 PM

Sự cố ghi lại cho thấy một thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2017 đã ngã nhào xuống bể bơi khi đang trình diễn khả năng catwalk.

Đoạn clip sự cố một thí sinh ngã hẳn xuống bể bơi khi trình diễn catwalk trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2017 vừa được ban tổ chức công bố. Đây là phần thi phụ với sự có mặt của 40 thí sinh sẽ có mặt trong đêm chung kết.

Hình ảnh ghi lại cho thấy, người đẹp đại diện tỉnh Caceres - Maria del Pilar Magro vì mải tạo dáng đã vô tình trượt chân, ngã xuống bể bơi. Một nhân viên cứu hộ đã có mặt để kịp thời đưa người đẹp lên bờ.

Người đẹp sở hữu chiều cao 1,8 m ngã xuống bể bơi khi tạo dáng xoay người.
Maria ôm mặt khóc nức nở sau sự cố. Chia sẻ với truyền thông, cô thừa nhận thực sự thất vọng với phần trình diễn của chính mình. Để lấy lại sự bình tĩnh, cô tự vùi mình trong nước và bơi một vòng trong sự cổ vũ của các ứng viên còn lại. Khi bị đặt nghi vấn cố tình ngã để gây chú ý, Maria buồn bã: "Tôi không nghĩ gây chú ý bằng việc catwalk lỗi là điều hay".

Trước sự cố này, người đẹp 18 tuổi được đánh giá là ứng viên tiềm năng cho ngôi vị hoa hậu. Cô sở hữu chiều cao lý tưởng 1,8 m, vóc dáng cân đối cùng sự tinh tế trong giao tiếp.

Người đẹp ôm mặt khóc sau tai nạn khi trình diễn.
Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2017 diễn ra tại Malaga vào ngày 24/9. Năm nay, cuộc thi chứng kiến sự đối chọi của 40 ứng viên tới từ các tỉnh thành. Người chiến thắng trong cuộc thi sẽ là đại diện Tây Ban Nha tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?