Thứ Hai, 25/6/2018 5:10 PM

The Face tập 6: Team Hoàng Thùy thua cuộc lần thứ 5

17/07/2017 12:14 AM

Tập 6 The Face được phát sóng tối 16/7 với chiến thắng thuộc về đội Lan Khuê. Thí sinh Quỳnh Như team Hoàng Thùy bị huấn luyện viên Thái Lan Lukkade loại khỏi sân chơi vì mờ nhạt.

Tập 6 The Face – Gương mặt thương hiệu 2017 phát sóng trên VTV3 tối 16/7 đưa top 8 thí sinh bước đến hai thử thách Diễn xuất – xử lý tình huống và Catwalk vượt chướng ngại vật.
Team Hoàng Thuỳ thua cuộc lần thứ 5
Chiến thắng thử thách tập 6, Lan Khuê giành quyền quyết định loại thí sinh. Tuy nhiên, để công tâm, Hoa khôi Áo dài nhường quyền loại người chơi cho giám khảo The Face Thailand - Lukkade.
Quỳnh Như đội Hoàng Thuỳ và Trúc Anh đội Minh Tú bước vào vòng nguy hiểm. Sau phần trò chuyện cùng thí sinh hai đội, giám khảo đến từ Thái Lan trao cơ hội cuối cùng cho thí sinh mang hai dòng máu Thái - Việt là Trúc Anh.

Huấn luyện viên Lukkade thay Lan Khuê quyết định thí sinh rời cuộc chơi. Ảnh: Fong Lee.

Đến với thử thách Catwalk vượt chướng ngại vật, top 8 thí sinh The Face khoác lên mình những bộ váy cưới kiêu sa, lộng lẫy để sải bước trên mặt bàn đầy chướng ngại vật gồm ly, chén, đĩa, lẵng hoa và nhiều phụ kiện khác. Ngoài ra, các cô gái còn phải thể hiện khả năng ứng tình huống mà dàn khách mời bất ngờ đem đến.

Các thí sinh đội Lan Khuê thực hiện thử thách đầu tiên. Tú Hảo, Phan Ngân diện những bộ cánh ôm sát sải bước khá uyển chuyển với thần thái cuốn hút. Phan Ngân dù gặp sự cố rớt hoa tai nhưng nhanh trí xử lý tình huống. Giám khảo Trúc Diễm và huấn luyện viên Lukkade khen ngợi team Lan Khuê có phần thi ổn.
Tường Linh là thí sinh mở màn phần thi của đội Hoàng Thuỳ. Cô được các khách mời khen ngợi là có nụ cười rạng rỡ và thu hút như một công chúa. Phương Chi được giám khảo Lukkade khen ngợi về khả năng bình tĩnh xử lý tình huống. Trong khi đó, Quỳnh Như không may mắn như hai đồng đội, cô liên tục làm đổ rượu trên bàn tiệc.
Giống với team Lan Khuê, đội Minh Tú có phần thi không mấy khó khăn dù các cô gái gặp nhiều thử thách hơn. Đồng Ánh Quỳnh gặp khó khăn khi trên bàn tiệc có nhiều ly rượu. Trong lúc ngồi xuống để sắp xếp lại chướng ngại vật, thí sinh làm đổ rượu vào khách mời.

Quỳnh Như bị loại vì làm đổ quá nhiều ly rượu trên bàn tiệc. Ảnh: Fong Lee.
Không may mắn hơn Ánh Quỳnh, Trúc Anh làm đổ nhiều ly rượu trên bàn vì chiếc váy bồng bềnh.

Thiên Nga tỏ ra lúng túng khi gặp tình huống khách mời trao nhẫn cưới. Thí sinh xử lý tình huống bằng cách đón nhận và nở nụ cười tươi tắn. Bị cho là thua kém hai đội bạn, Thiên Nga cho rằng với ba chiếc váy xoè rộng, đội cô vượt thử thách đã là một kỳ tích.

Diễn xuất của Minh Tú lấn át thí sinh The Face
Ở thử thách Diễn xuất – xử lý tình huống, Lan Khuê là huấn luyện viên trực tiếp hỗ trợ thí sinh và quyết định người thắng cuộc.
Quỳnh Như là thí sinh đầu tiên bước vào thử thách phụ. Ở phần thi của mình, cô tạo được ấn tượng với giám khảo Quang Dũng về diễn xuất tự nhiên. Trong khi đó, Phương Chi có cách xử lý khá hài hước khi rơi vào tình huống bị khán giả phản đối khi vào chung kết The Face. Tường Linh được Quang Dũng khen ngợi là thể hiện được sự chân thành khi gặp tình huống khó xử.

Diễn xuất của Minh Tú được nhận xét là làm lu mờ học trò. Ảnh: Fong Lee.
Tương tự, đội của Lan Khuê ghi điểm về cách xử lý tình huống thông minh. Tú Hảo vào vai một ngôi sao bị phóng viên hỏi khó về việc chèn ép thí sinh khác để vươn lên vị trí dẫn đầu. Hoàng Thuỳ khuyên thí sinh nên nhìn thẳng vào phóng viên để trả lời vì “cây ngay không sợ chết đứng”. Phan Ngân hoá thân thành một người phụ nữ phát hiện người yêu có con riêng ngay lúc đi kết hôn.

Giống với hai đội bạn, team Minh Tú vượt thử thách diễn xuất không mấy khó khăn. Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam cùng tham gia diễn xuất cùng ba học trò Đồng Ánh Quỳnh, Trúc Anh, Thiên Nga.
Cô vào vai mẹ chồng khó tính để làm khó học trò. Nhận xét về phần thi của đội Minh Tú, Lan Khuê cho rằng đồng nghiệp rất hợp với vai mẹ chồng đanh đá, nhưng vẫn giữ được nét duyên hài hước. Quang Dũng phấn khích trước phần thi của Trúc Anh và trao phần thưởng 20 triệu đồng cho học trò của Minh Tú.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?