Thứ Hai, 25/6/2018 7:13 PM

Thanh Trúc ngầm khẳng định đau rất nhiều sau mối tình với Khương Ngọc

22/08/2017 10:14 AM

Diễn viên "Chuyện tình mùa thu" chia sẻ mối tình 6 năm với nam đồng nghiệp khiến cô trải qua nhiều đau đớn nhưng đã vượt qua bằng sự mạnh mẽ.

Chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 vừa mở màn tập đầu tiên vào tối 21/8 với chủ đề Tôi bán đường tơ. Ở đêm diễn này phần thi của các thí sinh sẽ không chấm điểm. Thanh Trúc thể hiện ca khúc Kiếp cầm ca.
Nữ diễn viên xuất hiện trong hình ảnh một nữ ca sĩ phòng trà gợi cảm. Cô cho biết khi xem Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2016, cô nhận thấy đa phần các thí sinh nữ đều xuất hiện với hình ảnh ủy mị hoặc lụy tình, còn cô không muốn như vậy. Cô muốn mang đến hình ảnh cô gái mạnh mẽ, bản lĩnh, mạnh mẽ.

Thanh Trúc xinh đẹp trên sân khấu Tình Bolero. Ảnh: Khang.
Khi được MC hỏi về những vết thương trong tình yêu, Thanh Trúc chia sẻ rằng bản thân cô đã từng trải qua nỗi đau trong mối tình “dài hơi” nhất. Dù không nhắc tên nhưng khán giả không khó để đoán ra đó là mối tình kéo dài 6 năm giữa cô và nam diễn viên Khương Ngọc.
Thanh Trúc cho biết đó là vết thương, vết đau mà cô không ngờ tới nhưng rồi cũng phải trải qua. Từ trước đến giờ cô đã giữ nỗi đau này trong lòng nhưng lần này cô muốn trút bỏ hết.
MC Trác Thúy Miêu hỏi liệu Thanh Trúc có nghĩ người mà cô nhắc tới sẽ đón xem chương trình này hay không, nữ diễn viên đã trả lời: “Em không quan tâm”.
Người mẫu, diễn viên Thanh Thức thể hiện da diết ca khúc Giọt lệ đài trang – một ca khúc nói về câu chuyện tình đầy bi thương cũng như nỗi đau phận đời nghệ sĩ. Nam diễn viên chia sẻ: “Thú thật là cuộc đời nghệ sĩ bạc lắm, hôm nay có thể huy hoàng, lộng lẫy, sang trọng nhưng chúng ta không biết được ngày mai như thế nào, khi không còn thời nữa”.
Anh cũng cho biết mình đến với nghề là do duyên chứ anh không chọn nghề. Anh kể trước khi dấn thân vào con đường nghệ thuật, anh xuất thân là người nhà quê chân đất ở Trà Vinh. Tuổi thơ anh đã từng nếm trải rất nhiều khổ cực, khi lên TP.HCM anh cũng phải vừa đi học ở trường đại học Giao thông vận tải, vừa đi làm thêm.

Diễn viên Thanh Thức kể quá khứ hàn vi khi hát Giọt lệ đài trang. Ảnh: Khang.
"Có những lúc trong túi chỉ có 1.500 đồng từ trường chạy về nhà chị ruột ở quận Tân Bình bằng chiếc xe đạp của anh rể mua cho. Dẫu vậy, tôi vẫn biết ơn sự khó khăn vì nhờ nó tôi mới thấm thía giá trị cuộc sống và có động lực phấn đấu được như ngày hôm nay", anh nói.

Sau các ca khúc solo, cả 8 nghệ sĩ cùng hợp ca trong liên khúc Tôi bán đường tơ – Ô mê ly. Đêm thi thứ 2 với chủ đề Tình chàng – Tình nàng sẽ có sự tham gia của các giám khảo như danh ca Phương Dung và Mạnh Đình và Hà Phương.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?