Thứ Sáu, 19/10/2018 3:10 PM

Sao nam kể chi tiết vụ bị Asia Argento tấn công tình dục khi 17 tuổi

26/09/2018 12:17 AM

Trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Italy mới đây, nam diễn viên Jimmy Bennett đã kể lại chi tiết lúc bị Asia Argento tấn công tình dục năm anh 17 tuổi.

Thời gian qua, làng giải trí thế giới xôn xao trước tin nữ diễn viên Asia Argento, một trong những người tiên phong trong phong trào #MeToo, lại bị tố ngược tội xâm hại tình dục nam diễn viên trẻ Jimmy Bennett cách đây 5 năm, khi anh mới 17 tuổi.

Argento sau đó lại cho rằng chính Bennett là người tấn công cô chứ không phải như thông tin mà báo chí đã đưa. Theo đó, ngôi sao 42 tuổi thừa nhận có quan hệ giường chiếu với bạn diễn nam nhưng cô là người bị động trong chuyện này.

Trên một chương trình truyền hình tại Italy mới đây, Jimmy Bennett đã cung cấp thông tin mới, chi tiết xung quanh vụ việc trên.

Jimmy Bennett trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình của Italy mới đây.
Theo lời kể của Bennett, Argento đã mời anh đến khách sạn để thảo luận về một dự án phim. Trong lúc trò chuyện, Bennett bị ngôi sao 42 tuổi chuốc rượu và bắt đầu hôn anh.
Ban đầu Bennett chỉ nghĩ đó là phép chào hỏi của nền văn hóa Italy nhưng anh nhanh chóng nhận ra điều bất ổn sau đó, khi những nụ hôn cứ kéo dài mỗi lúc một lâu hơn.
Tiếp theo, Bennett tiết lộ Argento đã đẩy anh lên giường, cởi quần ra và bắt đầu những hành vi tình dục.

Khi MC liên tục đặt câu hỏi làm thế nào mà người đàn ông có thể bị cưỡng hiếp bởi một người phụ nữ, Bennett trả lời rằng anh đã được hỏi những câu tương tự trước đó. “Một người phụ nữ có thể rất hấp dẫn theo một số cách khác và vẫn có thể làm dụng một người đàn ông”, anh trả lời.

Bennett tiếp tục: "Tôi không nghĩ mình nên ở trong tình huống này. Tôi phải tự bảo vệ mình và khiến mọi người tin rằng những gì đã xảy ra là sự thật".

Bên cạnh đó, ngôi sao 22 tuổi cũng lo sợ khán giả cho rằng anh không thành thật trong sự việc. “Đó là lý do tại sao tôi chọn con đường im lặng. Tôi đã đúng”, anh khẳng định.

Về phía Argento, cô tố ngược bị bạn diễn nam tấn công tình dục.
Hiện, phía cảnh sát thu thập thêm chứng cứ để làm sáng tỏ vụ việc. Về phía Argento, cô đã bị nhà sản xuất chương trình X Factor phiên bản Italy loại khỏi vị trí giám khảo vì sợ scandal này.
Bennett và Argento gặp nhau lần đầu khi hợp tác trong bộ phim The Heart Is Deceitful Above All Things (2004). Họ vào vai 2 mẹ con và thường xưng hô mẹ con trên mạng xã hội.

Họ tái ngộ vào năm 2013 tại khách sạn Ritz-Carlton ở Marina del Rey, California. Vụ tấn công tình dục được cho là đã xảy ra tại cuộc gặp này.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?