Thứ Tư, 14/11/2018 6:05 AM

Sao 'Bộ bộ kinh tâm' xác nhận mang bầu 3 tháng với bạn trai đạo diễn

16/08/2018 06:17 PM

Ngôi sao Đài Loan Trần Ý Hàm thừa nhận mang bầu 3 tháng với bạn trai đạo diễn dù hai người chưa chính thức kết hôn. Cô cho biết đám cưới sẽ được tổ chức vào thời gian tới.

Ngày 16/8, Sina đưa tin nữ diễn viên Trần Ý Hàm chính thức thừa nhận mang thai con đầu lòng sau nhiều nghi vấn của truyền thông. Cô tự thông báo tin vui qua tài khoản cá nhân, ví việc có con như một món quà trong cuộc sống.
"Đúng vậy, chương mới của cuộc đời đã được mở ra. Cảm ơn lời chúc phúc của mọi người, tôi thật sự hạnh phúc", Trần Ý Hàm viết trên Weibo cá nhân.

Trước đó, vào ngày 7/7, truyền thông bắt gặp người đẹp Bộ bộ kinh tâm đi mua sắm với bạn trai trong trang phục khá rộng, vòng 2 lớn bất thường. Hình ảnh này khiến người cho rằng cô đã mang bầu trước khi cưới.

Hình ảnh khiến truyền thông Đài Loan nghi ngờ Trần Ý Hàm mang bầu với bạn trai.
Trước nghi vấn này, Trần Ý Hàm nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Nữ diễn viên cho biết cô tăng cân khiến vòng 2 to hơn, đồng thời bộ váy rộng rãi cô mặc cũng không phải váy bầu.

Tuy nhiên, hiện nay, cô đã lên tiếng thừa nhận thông tin mang bầu 3 tháng với bạn trai. Nhiều ý kiến cho rằng do quan niệm không công bố tin tức trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ để tránh xui xẻo nên Trần Ý Hàm đã phủ nhận tin tức lúc trước.

Bạn trai Trần Ý Hàm là đạo diễn bộ phim 16 Mùa hạ. Hai người chưa chính thức kết hôn, tuy nhiên nữ diễn viên cho biết đám cưới sẽ được tổ chức trong thời gian sắp tới.
Trần Ý Hàm sinh năm 1982, đến từ Đài Loan. Cô bắt đầu đóng phim từ năm 2005 và có thời gian là gương mặt chủ chốt của dòng phim thần tượng Đài Loan.

Sau khi công bố tin tức mang thai, nữ diễn viên Đài Loan cho biết cô sẽ tổ chức đám cưới trong thời gian sắp tới.
Dù đã gần 36 tuổi nhưng cô vẫn giữ nét trẻ trung, tinh nghịch. Trần Ý Hàm được khán giả chú ý nhờ các bộ phim như Skip Beat, Anh hùng du côn, Bộ Bộ Kinh Tâm phiên bản điện ảnh (vai Nhược Hy). Gần đây, cô góp mặt trong bộ phim Những cô gái gangster cùng nam diễn viên Trần Bảo Sơn .

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?