Thứ Sáu, 19/10/2018 2:17 PM

Nhã Phương tổ chức tiệc độc thân trước ngày cưới

21/09/2018 12:19 AM

Nhã Phương đã tổ chức tiệc độc thân với sự tham gia của hội bạn thân gồm Hoàng Oanh, Ái Phương,... trước khi lên xe hoa vào ngày 25/9.

Tối 20/9, ca sĩ Ái Phương đăng tải lên trang cá nhân loạt hình được chụp trong buổi tiệc độc thân của Nhã Phương. Nữ diễn viên cùng hội bạn thân gồm á hậu Hoàng Oanh, diễn viên Minh Thảo và nhiều người đẹp khác cùng diện trang phục pijama hồng.

Nhã Phương cùng hội bạn thân diện pijama hồng.
Ca sĩ Ái Phương viết chú thích ảnh: "Một con thỏ hồng sắp lên chuồng". Kèm theo đó, các người đẹp cũng quay video hát nhép một đoạn trong bản hit Bao giờ lấy chồng của Bích Phương. Loạt ảnh thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhã Phương tươi tắn bên bạn bè, không còn vẻ hốc hác như sau lễ đính hôn.

Theo thông tin được các nghệ sĩ thân thiết tiết lộ, đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương sẽ được tổ chức vào ngày 25/9 ở một trung tâm tiệc cưới sang trọng tại TP.HCM.

Ngày 25/9, cô sẽ lên xe hoa cùng Trường Giang.
Trước đó, cả hai tổ chức tiệc đính hôn lãng mạn bên bờ biển tại một resort cao cấp tại Hội An (Quảng Nam). Đây là buổi tiệc riêng tư, chỉ có họ hàng hai bên, không có bạn bè, đồng nghiệp trong làng giải trí. Để đảm bảo an ninh,
Trường Giang - Nhã Phương thuê 50 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp để bảo vệ khu vực tổ chức tiệc. Cả hai cũng đã về quê nhà hai bên để thắp hương cho ông bà tổ tiên và gặp gỡ họ hàng.

Trần Thị Nhã Phương

Trần Thị Nhã Phương sinh ngày 20, tháng 5, năm 1990 là một nữ diễn viên điện ảnh người Việt Nam. Nhã Phương xuất thân là một sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và từng tham gia rất nhiều những bộ phim lớn nhỏ. Tuy nhiên, sau phim ngắn “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” Nhã Phương mới được đông đảo khán giả biết đến. Sau đó, Nhã Phương tiếp tục góp mặt trong các bộ phim như: Những thiên thần áo trắng, Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân,...

Bạn có biết: Khi thi đại học, Nhã Phương dự định nộp hồ sơ vào trường có liên quan đến âm nhạc nhưng lại đăng ký nhầm vào ngành diễn viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.Ngày sinh: 10/06/1990Chiều cao: 1.63 mPhim tiêu biểu: Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân, Yêu đi đừng sợ!, Lôi báo,...

Facebook

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?