Chủ Nhật, 18/11/2018 1:05 AM

Người mẫu Ấn Độ bị giết hại vì từ chối quan hệ tình dục

19/10/2018 04:27 PM

Theo tờ The Times of India, người mẫu 20 tuổi Mansi Dixit bị sát hại, xác bị phi tang vì từ chối quan hệ tình dục với một nam sinh viên kém tuổi.

Hôm 15/10, thi thể của người mẫu Mansi Dixit được tìm thấy trong bụi cây ở Malad, phía bắc thành phố Mumbai, Ấn Độ. Trong 4 giờ điều tra, cơ quan chức năng đã xác định nghi can là nam sinh viên Muzzammil, 19 tuổi.

The Times of India dẫn nguồn cảnh sát cho biết Muzzammil khai anh ta và người mẫu 20 tuổi quen nhau qua mạng. Trong lần đầu gặp gỡ tại nhà riêng ở Andheri, Muzzammil đề nghị quan hệ tình dục nhưng bị Dixit từ chối. Trong lúc tức giận, anh ta tấn công cô bằng vật sắc nhọn dẫn đến tử vong.

Người mẫu Mansi Dixit bị giết hại dã man.
Sau đó, Muzzammil bỏ xác của Dixit vào vali, thuê xe taxi đi tìm chỗ giấu. Tuy nhiên, các hành động bất thường bao gồm liên tục thay đổi địa điểm đến, vứt vali ở nơi vắng vẻ... khiến tài xế nghi ngờ nam sinh viên. Người này đã báo cảnh sát ngay sau khi Muzzammil xuống xe.

“Khi chúng tôi đến hiện trường, mặt của Dixit bị buộc chặt bằng dây thừng và cơ thể của cô bị cuốn bằng một chiếc khăn trải giường”, một cảnh sát nói với The Times of India.
Mansi Dixit, 20 tuổi, là người mẫu kiêm diễn viên. Năm 2014, cô trở thành á hậu 1 cuộc thi sắc đẹp có tên Miss Kota. Mẹ của Dixit luôn ủng hộ con gái trong mọi quyết định.

Hình ảnh đời thường trước khi bị giết của Mansi Dixit.
Dixit sống tại một căn hộ ở Ahdheri. Gia nhập Bollywood cách đây không lâu, Dixit góp mặt trong vài dự án phim ngắn.

Đây không phải lần đầu tiên một ngôi sao Ấn Độ bị giết và phi tang xác. Năm 2012, nữ diễn viên Meenakshi Thapar bị hai đồng nghiệp là Amit Jaiswal và Preeti Surin bắt cóc và tống tiền gia đình cô. Hai kẻ này đã giết hại dã man ngôi sao 32 tuổi.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?