Thứ Hai, 22/10/2018 2:45 AM

'Ngũ A Ca' Tô Hữu Bằng sang Pháp tham gia show ẩm thực của Triệu Vy

09/06/2018 12:19 PM

Triệu Vy đã mời "Ngũ A Ca" Tô Hữu Bằng và "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm cùng tới Pháp để tham gia show truyền hình cùng cô.

Ngày 9/6, Sina đăng hình ảnh hậu trường show Nhà hàng Trung Hoa 2 của Triệu Vy được ghi hình tại Pháp. Trước đó có nhiều thông tin về các khách mời sẽ tham gia chương trình và điều khiến khán giả vui nhất chính là sự hiện diện của người bạn thân 20 năm của "Tiểu Yến Tử" - Tô Hữu Bằng.

Triệu Vy và Tô Hữu Bằng xuất hiện tại thị trấn Colmar nước Pháp.
Tình cảm của các thành viên trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách như: Tô Hữu Bằng, Triệu Vy, Lâm Tâm Như được khán giả đánh giá rất cao. Sau 20 năm thành danh, giờ đây họ là những nghệ sĩ đứng đầu làng giải trí Hoa ngữ nhưng luôn tranh thủ thời gian tề tựu bên nhau. Vì vậy, thông tin Tô Hữu Bằng tham gia show của Triệu Vy khiến những người hâm mộ của bộ phim rất thích thú.

Tại Pháp, Triệu Vy có một nông trường sản xuất rượu nho danh tiếng.
Ngoài ra, theo hình ảnh được chia sẻ, không chỉ có Tô Hữu Bằng trở thành thành viên của show này mà còn có sự tham gia của "Hoàng A Mã" - Trương Thiết Lâm.
Vào tháng 4, trong sự kiện của Hiệp hội điện ảnh Trung Quốc lần thứ 9 diễn ra tại thành phố Bắc Kinh, Trương Thiết Lâm và Triệu Vy có dịp tái ngộ. Trương Thiết Lâm còn đùa rằng giờ đây ông gặp lại "con gái" nên cảm thấy khá hồi hộp.

"Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm cũng tham gia show của Triệu Vy.
Ngoài hai cái tên kể trên, Nhà hàng Trung Hoa 2 còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Thư Kỳ, một người chị em tốt của Triệu Vy và nam ca sĩ trẻ Vương Tuấn Khải.

Nhà hàng Trung Hoa là show truyền hình do Triệu Vy tự bỏ vốn sản xuất, đồng thời là thành viên cố định. Trong đó, các thành viên trong show sẽ đến một đất nước xa lạ, mở một nhà hàng nhỏ, dùng khả năng nấu nướng, lôi khéo khách hàng để duy trì một quán ăn với phong cách Trung Quốc. Trong mùa đầu tiên, người tham gia cùng với Triệu Vy là bạn thân Huỳnh Hiểu Minh.

Triệu Vy

Triệu Vy (Vicki Zhao) là nữ diễn viên, đạo diễn và ca sĩ người Trung Quốc. Cô được coi là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất ở Trung Quốc và khu vực nói tiếng Trung Quốc, và là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất. Ở Việt Nam, Triệu Vy được biết đến nhiều nhất với vai Tiểu Yến Tử trong phim truyền hình Hoàn Châu Cách Cách.Ngày sinh: 12/3/1976Chiều cao: 1.66mPhim nổi bật: Hoàn Châu cách cách 1 & 2, Cô em họ Cát Tường, Duyên phận năm 2000, Quyết chiến trên đỉnh Tử Cấm, Tân dòng sông ly biệt, Họa Bì 1 & 2, Xích Bích, Hoa Mộc Lan, Lạc lối ở Hồng KôngAlbum nhạc: Swallow, Magic of Love (1999), The Last Separation (2001), Afloat (2004), Double (2005), Angel's Suitcase (2007), We're All Great Directors (2009)

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?