Thứ Hai, 25/6/2018 7:15 PM

Ngô Thanh Vân xuất hiện trong hậu trường 'Star Wars: The Last Jedi'

16/07/2017 08:15 PM

Trong clip hậu trường của "Star Wars: The Last Jedi", Ngô Thanh Vân xuất hiện chớp nhoáng với phân cảnh điều khiển thiết bị chiến đấu.

Ê-kíp thực hiện bộ phim Star Wars: The Last Jedi vừa tung ra đoạn clip hậu trường mới ghi lại quá trình quay của dàn dàn diễn viên. Đặc biệt, “đả nữ” Ngô Thanh Vân cũng xuất hiện trong clip với phân cảnh điều khiển thiết bị chiến đấu. Dù Ngô Thanh Vân xuất hiện chớp nhoáng với chưa đầy 3 giây nhưng người hâm mộ Việt vẫn tỏ ra thích thú.

Trong dự án tiếp theo làm việc với ê-kíp Hollywood, Ngô Thanh Vân vào vai nữ phi công Paige, em gái của nhân vật mới mang tên Rose Tico. Đặc biệt, vai diễn Rose Tico cũng do một nữ diễn viên gốc Việt đảm nhận, đó là Marie Tran. Theo tờ Vanity Fair, nhân vật của Ngô Thanh Vân có khả năng chiến đấu và sử dụng súng thuần thục.

Theo chia sẻ mới đây của Ngô Thanh Vân trên trang cá nhân, tuy đảm nhận một vai nhỏ, nhưng nữ diễn viên phải quay phim trong 3 tháng tại London (Anh).

Hình ảnh của Ngô Thanh Vân trong clip hậu trường.
“Đây là dự án thứ 2 tôi được chính thức ký với Hollywood và vào một vai nhỏ. Tôi đã mất 3 tháng đóng đô ở London, Anh. Nếu mọi người còn nhớ, năm trước tôi từng than thở rằng nhớ nhà kinh khủng và lý do là bởi phải quay phim này. Hiện tại, không biết lên hình được bao nhiêu, nhưng thấy họ tuyên bố, tôi cũng cảm thấy vui mừng tột độ rồi”, nữ diễn viên chia sẻ.

Trước Star Wars: The Last Jedi, Ngô Thanh Vân từng tham gia Bright, dự án phim có sự tham gia của Will Smith và Joel Edgerton. Trong phim, cô đảm nhận một vai diễn nhỏ có tên Tiên.

Star Wars: The Last Jedi do đạo diễn Rian Johnson thực hiện dự kiến ra rạp vào ngày 13/12/2017. Phim có sự tham gia của 2 diễn viên nổi tiếng Daisy Ridley (trong vai Rey) và Mark Hamill (trong vai Luke Skywalker).

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?