Thứ Tư, 17/1/2018 4:15 AM

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi bị đồn đang sống chung

20/11/2013 05:06 PM

Cặp đôi trai tài, gái sắc được cho là đã sống với nhau như vợ chồng sau khi công khai tình cảm thời gian ngắn vừa qua.

Sau khi Ngô Kỳ Long công khai chuyện hẹn hò với Lưu Thi Thi, họ đã nhận được rất nhiều lời chúc phước lành từ người hâm mộ. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít thị phi bủa vây xung quanh 2 nghệ sĩ trẻ. Không chỉ bị đồn dùng quan hệ tình cảm để đánh bóng tên tuổi, mới đây Kỳ Long và Thi Thi còn được cho là đang sống chung với nhau như vợ chồng.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi bị đồn sống chung với nhau.
Trước đó, nam tài tử họ Ngô từng bị bắt gặp qua đêm ở nhà riêng của Thi Thi tại Thượng Hải. Các nguồn tin cho biết, cặp đôi này về đã “góp gạo thổi cơm chung”. Mặc dù Ngô Kỳ Long làm việc suốt 2 năm liền chỉ có 6 ngày nghỉ nhưng trên thực tế anh luôn tranh thủ dành thời gian bên Lưu Thi Thi. Họ đã cùng nhau gây dựng tổ ấm riêng.

Phía Kỳ Long phủ nhận chuyện anh “góp gạo thổi cơm chung” với bạn gái Thi Thi.
Phản ứng lại tin đồn này, phía Ngô Kỳ Long cho hay: “Cả Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đều bận rộn đóng phim. Vì khoảng cách làm việc xa nhau nên họ không thể sống chung được”.

Còn đại diện của Lưu Thi Thi nhấn mạnh, cô đang quay phim nên không tiện bình luận về vấn đề này.

Kỳ Long và Thi Thi đang lên kế hoạch đi nghỉ cùng nhau sau khi giải quyết xong công việc. Mặc dù chưa chọn được địa điểm nhưng cả 2 đều hy vọng sẽ có một chuyến đi lãng mạn và đủ không gian riêng cho bản thân.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?