Thứ Tư, 17/1/2018 4:14 AM

Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất thế giới khoe lưng trần

13/12/2013 12:05 PM

Ngắm toàn bộ dung mạo của Nong Poy trên sân khấu liveshow của Lâm Chi Khanh, khán giả thêm phần xuýt xoa và ngưỡng mộ vẻ đẹp nữ tính và dịu dàng của cô.

Sau một ngày nghỉ ngơi, mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất thế giới Nong Poy đã xuất hiện lộng lẫy tại show Nếu em được chọn lựa của nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh diễn ra tối 12/12.

Đây là lần đầu khán giả Việt Nam được thấy toàn bộ gương mặt của Nong Poy. Ngay khi đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào hôm trước, cô nhất quyết không cởi mắt kính khi xuất hiện trước truyền thông vì sức khỏe không tốt.

Ngắm toàn bộ dung mạo của Nong Poy, khán giả thêm phần xuýt xoa và ngưỡng mộ vẻ đẹp nữ tính và dịu dàng của cô.

Ngắm nhìn nhan sắc này, khó lòng có thể nhận ra Nong Poy từng là một anh chàng rất đển trai.

Nữ ca sĩ chuyển giới Thái Lan Bell Nantitan cũng rạng rỡ và quyến rũ không thua kém gì Nong Poy.

Vào năm 2011, Bell Nantita đã gây sốt cả đất nước Thái Lan khi tham gia Thailand’s Got Talent. Trong màn trình diễn của mình, Bell đã trình diễn giọng nữ soprano mượt rồi bất ngờ chuyển sang sang giọng nam tenor khỏe khoắn. Cũng từ đây, khán giả Việt Nam bắt đầu biến đến nữ ca sĩ này.

Trong khi chờ đến lượt mình lên sân khấu, cả Nong Poy và Bell Nantita không ngần ngại xuống khán đài để theo dõi chương trình. Cả hai dành nhiều sự cổ vũ và tràng pháo tay cho Lâm Chi Khanh.

Lâm Chi Khanh cùng Bell Nuntita đã song ca bài hát Chuyện thường tình thế thôi của nhạc sĩ Lê Quang.

Bell Nuntita khiến khán giả bất ngờ khi hát bằng tiếng Việt. Trước đó trong hậu trường, cô còn tranh thủ học thêm tiếng Việt.

Cô ca sĩ Thái Lan này cũng chia sẻ trước đó rằng rất thích đất nước và con người Việt Nam.

Tiết mục kết chương trình với Em đẹp nhất đêm nay, các nghệ sĩ tham gia chương trình cùng với sự xuất hiện của Nong Poy đã tạo nên một cái kết thúc đẹp cho show của "công chúa" Lâm Chi Khanh.Nong Poy và Bell nhiệt tình với khán giả Việt.

Đôi lưng trần gợi cảm của Nong Poy khiến ai nấy đều phải mê mệt.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?