Chủ Nhật, 18/11/2018 2:23 AM

Lê Tư xúc động khi em trai không phải ngồi xe lăn sau 11 năm

23/10/2018 04:22 PM

Hoa đán TVB một thời Lê Tư xúc động chia sẻ niềm hạnh phúc khi em trai thoát cảnh sống dựa vào xe lăn.

Chiều 23/10, trên Weibo, nữ diễn viên một thời Lê Tư chia sẻ hình ảnh mới bên em trai tên Lê Anh. Cô xúc động cho biết em trai đã có thể tự đứng sau 11 năm ngồi xe lăn.

“Mỗi lần tôi cảm thấy mệt mỏi đều tự dặn mình nhớ về những người luôn ở bên cạnh mình. Em trai mười mấy năm qua vì gia đình mà phấn đấu", cô viết.

Em trai Lê Tư không phải ngồi xe lăn sau 11 năm.
"Em trai từng mất khả năng đi lại nhưng luôn giữ ý chí kiên định, lạc quan vào cuộc sống. Hôm nay, cuối cùng em trai đã có thể tự đứng lên. Giờ phút này, tôi vô cùng xúc động”, cô chia sẻ.

Lê Tư sinh ngày 1/10/1971 trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Cô sở hữu vẻ đẹp hơn người từ khi còn nhỏ. Nhờ ngoại hình nổi bật cùng diễn xuất tài tình, Lê Tư trở thành Hoa đán của đài TVB với những bộ phim ăn khách nhất nhì như Ỷ Thiên đồ long ký bản 2000, Lò võ Thiếu Lâm, Thâm cung nội chiến…

Lê Anh từng là bác sĩ có tiếng trước khi gặp tai nạn.
Lê Tư có một người em trai duy nhất tên Lê Anh. Lê Anh kém chị gái 3 tuổi. Tình cảm hai người từ bé đã rất tốt. Lê Tư luôn tự hào khi có người em trai giỏi giang, ngoan ngoãn.

Lê Anh tốt nghiệp đại học ngành y khoa. Năm 2003, anh theo học tiếp Thạc sĩ tại Anh. Từ năm 2005, Lê Anh trở về Hong Kong, làm việc tại bệnh viện.

Cú sốc đến với Lê Anh sau khi anh gặp tai nạn nghiêm trọng vào năm 2007. Do chấn thương sọ não, Lê Anh rơi vào trạng thái hôn mê sâu suốt ba tháng. Các bác sĩ từng lo lắng anh sống đời thực vật.

Lê Tư bên em trai. Cô từng tuyên bố giải nghệ để chăm sóc em.
Tai nạn của Lê Anh khiến Lê Tư rơi vào khủng hoảng. Cô tuyên bố giải nghệ để dành thời gian chăm sóc gia đình. Năm 2009, cô kết hôn với triệu phú tàn tật Mã Đình Cường. Trước đó, tỷ phú họ Mã nhiều lần cầu hôn nhưng đều bị người đẹp từ chối. QQ cho hay Lê Tư đồng ý cưới tỷ phú Mã Đình Cường vì cảm động trước tình cảm chân thành của ông dành cho gia đình cô.

Mã Đình Cường là con trai người sáng lập Đông Phương Nhật Báo và là doanh nhân có thế lực nhất nhì Hong Kong. Những năm qua, Mã Đình Cường giúp Lê Tư lo liệu chi phí chữa trị cho em trai.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?