Thứ Ba, 20/11/2018 7:51 AM

Justin Bieber và hôn thê đi đăng ký kết hôn

14/09/2018 12:22 PM

Justin Bieber và người mẫu Hailey Baldwin có mặt tại Phòng hôn nhân ở New York vào hôm 13/9.

TMZ đưa tin hôm 13/9, Justin Bieber và hôn thê Hailey Baldwin đã có mặt tại Phòng hôn nhân ở New York (Mỹ). Những người chứng kiến cho biết cặp sao tỏ ra rất xúc động khi cùng xuất hiện tại địa điểm đăng ký kết hôn.

Một nhân chứng khác tiết lộ Justin Bieber đã khóc khi đứng cạnh Hailey Baldwin. Theo người này, nam ca sĩ Baby thổn thức nắm tay hôn thê và nói: “Anh không thể đợi đến ngày cưới em, em yêu”.

Justin Bieber và Hailey Baldwin có mặt tại địa điểm đăng ký kết hôn.
Justin Bieber được cho là đã cảm ơn quan chức địa phương sau khi hoàn thành thủ tục pháp lý.

TMZ chưa nhận được xác nhận từ đại diện hai nghệ sĩ về thông tin đăng ký kết hôn hay chưa. Tuy nhiên, tờ này tin rằng Justin Bieber và Hailey Baldwin đã là vợ chồng về mặt pháp luật.

Trước đó, hôm 7/7, Justin Bieber đã ngỏ lời cầu hôn Hailey Baldwin tại Bahamas. Cha mẹ hai bên nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến hai con.
Sau đó, nam ca sĩ tuyên bố về chuyện đính hôn trên trang Instagram với hơn 100 triệu người theo dõi. “Muốn đợi một thời gian để có thể chia sẻ nhưng những từ ngữ giờ đây khó có thể diễn tả hết mọi thứ. Hailey, anh thực sự yêu em, yêu mọi điều ở em”, Justin Bieber viết.

Justin Bieber cho biết không lên kế hoạch cho việc cầu hôn và mọi thứ diễn ra theo một cách tự nhiên.

Hai người lên kế hoạch tổ chức lễ cưới kín đáo.

"Anh nóng lòng ngóng đợi mùa xuân đẹp nhất của cuộc đời. Anh hào hứng chờ đến ngày em trai và em gái anh được tận mắt chứng kiến một cuộc hôn nhân lâu dài và ổn định", Justin Bieber tâm sự.

Justin Bieber và Hailey Baldwin quen nhau từ khi cả hai còn là những nghệ sĩ tuổi teen. Họ là bạn thân nhiều năm cho đến khi chuyển thành người yêu khi Baldwin ở tuổi 18-19.
Họ công khai tình cảm năm 2016 nhưng chia tay ngay sau đó một tháng. Hồi tháng 6, Justin Bieber bất ngờ tái hợp chân dài sinh năm 1996. Suốt một tháng qua, họ luôn bên nhau và không ngại những cử chỉ âu yếm nơi đông người.

Justin Drew Bieber

Justin Drew Bieber là một ca sĩ nhạc Pop/R&B người Canada. Cuối năm 2007, Justin Bieber và mẹ bắt đầu đăng tải những video clip Justin hát cover các ca khúc của Usher, Chris Brown, Justin Timberlake lên Youtube. Scooter Braun, người từng là phụ trách bộ phân tiếp thị của So So Def, đã xem những video đó và đưa Justin đến gặp ca sĩ Usher rồi nhanh chóng ký hợp đồng với hãng Raymond Braun Media Group. Justin đã từng biểu diễn trước Tổng thống Mĩ Barack Obama và phu nhân Michelle Obama ở Nhà Trắng cho chương trình "Christmas in Washington". Ba năm liên tiếp (2011, 2012, 2013) Justin lọt top 10 người nổi tiếng quyền lực nhất trên thế giới của tạp chí Forbes.

Bạn có biết: Justin đã nói đùa với tờ USA Today rằng: "Tôi phải dành rất nhiều thời gian để đi tới các đài radio vào lúc 6h sáng và hát, vào khoảng thời gian phát triển chiều cao của tôi. Nhờ vào ngành công nghiệp giải trí này mà tôi sẽ chỉ lùn thế này mãi thôi!"Ngày sinh: 01/03/1994Chiều cao: 1.75 mAlbum: My World (2010), My World 2.0 (2010), Under the Mistletoe (2011), Believe (2012), Believe Acoustic (2013), Journals (2013), Purpose (2015)Tour: Urban Behavior Tour (năm 2009), My World Tour (năm 2010), Believe World Tour (2012), Purpose World Tour (2015)Tài sản: 245 triệu USD (2016)
FacebookZing Mp3You

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?