Thứ Sáu, 16/11/2018 11:52 PM

Jennifer Garner hẹn hò CEO kém 6 tuổi sau khi ly hôn Ben Affleck

25/10/2018 10:19 AM

Hơn 3 năm sau khi ly hôn Ben Affleck, nữ diễn viên Jennifer Garner bắt đầu mối quan hệ tình cảm với một doanh nhân giàu có, kém cô 6 tuổi.

Theo nguồn tin của báo Huffington Post, nữ diễn viên Jennifer Garner đang hẹn hò với bạn trai mới là John Miller (40 tuổi) - ông chủ của chuỗi nhà hàng Cali Burger.
Jennifer Garner và doanh nhân John Miller bắt đầu mối quan hệ từ vài tháng trước. "Hai người đều cảm thấy sự cuốn hút của đối phương ngay sau buổi gặp gỡ đầu tiên thông qua mai mối của bạn bè. Sau đó, họ đã có nhiều buổi đi chơi riêng khác", nguồn tin cho biết.

Jennifer Garner hẹn hò với doanh nhân kém 6 tuổi John Miller.
Tờ US Weekly mô tả John Miller là người đàn ông ấm áp, vui tính và thông minh. "Họ có nhiều bữa tối lãng mạn ở nhà riêng của anh ấy. Garner là nữ diễn viên hoạt động trong giới nghệ thuật nhưng dường như anh ấy không quan tâm mấy đến công việc giải trí của cô", nguồn tin trên mô tả.
John Miller là chủ tịch và giám đốc điều hành của Cali Group, làm chủ hơn 50 nhà hàng burger ở nhiều quốc gia. Anh từng có cuộc hôn nhân trước đó với nữ nghệ sĩ violin nổi tiếng Caroline Campbell và có hai con. Họ ly hôn vào năm 2011. Tuy nhiên, đến nay Miller và vợ cũ vẫn chưa hoàn tất thủ tục pháp lý về việc chia tài sản và giành quyền nuôi con.
John Miller là người đàn ông đầu tiên Jennifer Garner công khai hẹn hò sau khi cô ly hôn tài tử Ben Affleck từ năm 2015. Tuy nhiên, vị CEO 40 tuổi vẫn chưa gặp các con của diễn viên Allias và cả hai chưa xác định đây là tình cảm nghiêm túc.

Sau khi ly hôn Ben Affleck, Jennifer Garner mới công khai hẹn hò với bạn trai mới.
Hơn 3 năm qua, nữ diễn viên 46 tuổi chỉ dành thời gian để chăm sóc ba đứa con cũng như làm bạn đồng hành giúp đỡ chồng cũ cai nghiện rượu. Jennifer Garner với Ben Affleck chia tay từ tận năm 2015 nhưng phải đến tháng 10 năm nay, thủ tục ly hôn mới được giải quyết dứt điểm.

Theo đó, quyền nuôi con thuộc về nữ diễn viên. Với tài tử Justice League, sau khi ly hôn, anh có quan hệ tình cảm với Lindsay Shookus và sau đó là mẫu Playboy Shauna Sexton.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?